7 ไอเดียแต่งห้องนอน Loft Style

7 ไอเดียแต่งห้องนอน Loft Style
7 ไอเดียแต่งห้องนอน Loft Style

7 ไอเดียแต่งห้องนอน Loft Style ให้มีเสน่ห์เรามีวิธีง่ายๆมาบอก

7 ไอเดียแต่งห้องนอน Loft Style สำหรับใคร ที่หลงใหล ในเสน่ห์แห่งลอฟท์ และกำลัง มองหาไอเดีย ตกแต่งห้องนอนอยู่ ครั้งนี้เรามีวิธีง่ายๆ

7 ไอเดียแต่งห้องนอน Loft Style

แต่งห้องนอน ตามสไตล์ลอฟท์มาบอก การกลับมาบ้าน ทำให้หลายคน ลืมโลกภายนอก ไปอย่างสิ้นเชิง ยิ่ง บ้าน ที่มี บรรยากาศผ่อนคลาย 

บ่งบอกความ เป็นตัวตนและสะท้อน ความเป็นตัวเอง อย่างชัดเจน เมื่อเปิดประตูเข้ามา ก็จะทำให้เรา มีความสุข คงไม่ต่างอะไร กับการตกแต่ง

ห้องนอน ซึ่งเป็นห้องส่วนตัว ที่ใช้เวลาในแต่ละวัน อยู่นานราวๆ 8 ชั่วโมง และมีเวลา ให้กับตัวเองมากที่สุด สำหรับใคร ที่ชื่นชอบสไตล์ลอฟท์

และกำลังมองหา HOME ไอเดียตกแต่งห้องนอนใน บ้าน เพื่อลบภาพ ห้องนอนเดิมๆ ตามมาทางนี้ ได้เลยเลย

1. การตกแต่งห้องนอน Loft Style ผนังสุดคูล

โดยการ บ้านหรู เปลี่ยนผนัง ห้องนอนเดิม ให้กลายเป็นห้องนอน สไตล์ลอฟท์สุดคูล เริ่มจาก ก่อผนังอิฐเปลือย แล้วทาสีขาวทับ โดยพยายาม

7 ไอเดียแต่งห้องนอน Loft Style

ให้ห้องดูดิบ เปลือยแต่ไม่ทิ้ง ความอบอุ่น และบรรยากาศ ผ่อนคลาย ภายในห้องนอน จึงเลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ แล้ววาง เฟอร์นิเจอร์

ดีไซน์เท่ๆ บ้าน ไม่ว่าจะเป็น เตียงโครงเหล็กสีดำ โซฟาหนัง ให้ลุคอินดัสเทรียล ผสมผสานลอฟท์ หน่อยๆ เพิ่มโคมไฟแขวน ให้แสงนวลๆ ยามค่ำคืน ประดับรูปภาพ ให้สวยงามยิ่งขึ้น

2. การตกแต่งห้องนอน Loft Style ปูนเปลือยเท่ๆ

ซึ่งเผยเสน่ห์ แห่งความดิบ ไปกับการตกแต่ง ห้องนอนเท่ๆ การตกแต่งสไตล์นี้ ส่วนใหญ่ ต้องทำให้ห้องดูโล่ง จึงนิยมเปลือยฝ้า เพดาน ให้ดูโปร่ง

7 ไอเดียแต่งห้องนอน Loft Style

พร้อมโชว์งานระบบ อย่างสายไฟ รวมไปถึง สายอินเตอร์เน็ตต่างๆ ส่วนผนังทาสีปูนลอฟท์ แล้วจัดเฟอร์นิเจอร์ มาตกแต่ง ภายในห้อง ให้ดูเรียบน้อย

ที่สุด หากอยาก ให้ห้องดูซอฟท์ home ลงมาหน่อย แนะนำเลือกเฟอร์นิเจอร์ ที่ทำจากวัสดุประเภทไม้ แล้วเพิ่มดีเทล ด้วยโคมไฟข้างเตียง ก็ได้ห้องนอน สไตล์ลอฟท์ ที่ชวนนอนแล้ว

3. การตกแต่งห้องนอน Loft Style ลอฟท์ง่ายๆ

โดยเฉพราะ ห้องนอนขนาดเล็ก ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน ทั้งห้องก็ได้ เลือกผนังด้านใดด้านหนึ่ง แนะนำเลือก บริเวณหัวเตียง เพื่อทำการเซาะผนังปูน

7 ไอเดียแต่งห้องนอน Loft Style

เผยให้เห็นอิฐภายใน แค่บางส่วน แล้วเสริมความเป็นลอฟท์ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ ดีไซน์เรียบเท่ ที่มีไม้ หรือ เหล็ก เป็นส่วนประกอบ อย่างเตียงเหล็ก

ดีไซน์เท่ให้ความรู้สึก เหมือนโรงงาน บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว เพิ่มลูกเล่น ด้วยโคมไฟกิ่งเข้ากัน แล้ววางเก้าอี้เล็กๆไว้ข้างเตียง เพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็ได้ห้องนอน สไตล์ลอฟท์ สวยสมใจ

4. การตกแต่งห้องนอน Loft Style โมเดิร์นลอฟท์ 

แบบผนังเปลือยๆ เป็นคำตอบ ของสไตล์ลอฟท์ แต่สำหรับใคร ที่ถูกใจ ผนังอิฐ แต่ไม่ชอบอิฐสีแดง แนะนำ ให้ทาสีขาวทับ จบเรื่องผนังแล้ว

bedroom decorating ideas

องค์ประกอบอื่นๆ ก็มีความสำคัญ ไม่แพ้กัน อย่างเช่น หน้าต่าง ควรเลือกบานหน้าต่างอะลูมิเนียม มีเส้นขอบสีดำชัดเจน หากอยากให้ห้องนอน

ดูโมเดิร์น ให้วางเฟอร์นิเจอร์ ดีไซน์เรียบเก๋ ภูเก็ต วิลล่า ในขณะเดียวกัน ก็ยังคงเสน่ห์ ของความเป็นลอฟท์

5. การตกแต่งห้องนอน Loft Style ด้วยอิฐโทนสีขาว

หากเพื่อนๆ คนไหน ที่อยากแต่งห้องนอน สไตล์ Loft แต่ไม่อยาก ให้ภายในห้องดูมืด  Infinity Design ผ้าม่าน ขอแนะนำ ไอเดียการตกแต่ง

bedroom decorating ideas

ภายในห้องนี้เลย โดยได้มีการตกแต่ง ด้วยปูนเปลือย ตัดเข้ากับอิฐโทนสีขาว จึงทำให้ภายในห้อง ดูไม่ดิบมากจนเกินไป ให้ความรู้สึก ปลอดโปร่ง ไม่อึดอัด และ ที่สำคัญ ยังได้กลิ่นอาย บรรยากาศของความ Loft อีกด้วย

6. การตกแต่งห้องนอน Loft Style ผสมผสานความ Modern Classic

สำหรับการ ตกแต่งห้องนอน สไตล์ Loft ที่ได้มีการนำความ Modern Classic เข้ามารวมตกแต่ง ซึ่งจะได้ บรรยากาศทั้งดิบ สวย เรียบ

bedroom decorating ideas

และหรูภายในห้องเดียว เป็นการตกแต่ง ทั้งโครงการสร้าง ผ้าม่าน เฟอร์นิเจอร์ และ พร็อพของแต่งบ้าน ที่ลงตัวแบบสุดๆ โดยบริเวณ

บานประตูใหญ่ บ้านสวย ที่ออกไปยังระเบียง ได้ตกแต่ง ด้วยผ้าม่านจีบ โทนสีกรมท่า ซึ่งจะกันแสงได้ดี ส่วนด้านหลังซ้อนด้วยผ้าโปร่งสีเบจ

ซึ่งสามารถ บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว มองผ่านเพื่อ ดูวิวภายนอก และทำให้แสงที่ส่องผ่าน เข้ามาภายใน ห้องดูซอฟท์ลง

7. การตกแต่งห้องนอน Loft Style ในบรรยากาศอบอุ่น

กับไอดีย Loft Style ก็ให้บรรยากาศ ของความ อบอุ่นได้ ด้วยการเพิ่มลวดลายไม้เข้าไป จึงไม่ทำให้ ภายในห้อง ดูดิบจนเกินไป 

bedroom decorating ideas

อีกทั้งยังให้ในเรื่อง ของความผ่อนคลาย ซึ่งถือเป็น การผสมผสาน ระหว่างความดิบ และความอบอุ่น ได้อย่างลงตัว ถือเป็นอีกหนึ่ง ทางเลือก

ของเพื่อนๆ ที่สนใจและชื่นชอบพื้นผิว แบบนี้แต่อาจไม่มีเวลา หรือ งบประมาณ ในการทำ ก็สามารถเลือก เป็นการติดวอลเปเปอร์ แทนได้เช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ 7 ไอเดียแต่งห้องนอน Loft Style ดิบ เท่ หลับใหลไม่มีเอาท์ หวังว่า จะได้แนวทาง ในการตกแต่งห้องนอน เพื่อนำไปปรับใช้ ที่ตอบโจทย์ของเรา ให้มากที่สุด


อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: แบบบ้านสไตล์ลอฟท์

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa