Beach house Thailand for sale

Beach house Thailand for sale

Beach house Thailand for sale

Beach house Thailand for sale บ้านพักแบบเอ็กเซ็กคูหนฟที่นี้มอบความงามสง่า พื้นที่ และก็ชีวิตใต้ทะเลที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ ให้เดินเที่ยวตอนเวลาเช้าที่สวย และก็ดวงอาทิตย์ตกที่งาม ผู้เสียสละความเพลิดเพลินจำเป็นจะต้องถูกใจห้องรับแขก/ครัวแบบเปิดโล่งเตียนขนาดใหญ่ ซึ่งเปิดออกทางประตูสไลด์ไปยังสระว่ายน้ำ ห้องครัวจะก่อให้หัวใจของเชฟผู้ขะมักเขม้นเร็วขึ้น ท็อปหินแกรนิตรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือระดับไฮเอนด์ พื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่มีห้องเกม / โทรทัศน์ Perfect House Phuket

พื้นที่ทานอาหารและก็เลานจ์ที่เป็นทางการพร้อมประตูบานสไลด์ไปยังสระว่ายน้ำชายหาด ข้างบนเป็นห้องนอนรวมพร้อมระเบียง ส้วมพร้อมทิวทัศน์สมุทร ห้องนอนลำดับที่สองแล้วก็สามมีส้วมเชื่อมถึงกัน นอกนั้นยังมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องสุขาในตัว โรงหยุดรถยนต์ปริมาณยาวพิเศษ 2 คัน และก็ที่จอดรถกว้างใหญ่ บ้านที่ดีไซน์อย่างงดงามในสิ่งแวดล้อมที่เป็นระเบียบเรียบร้อย

ข้อมูลเจาะจงของวิลล่า: รวมเบ็ดเสร็จ 3 ห้องนอน

 • 1 ห้องนอนรวมพร้อมระเบียงส่วนตัว (ห้องอาบน้ำในตัว)
 • 1 ห้องนอนแขก
 • อพาร์ตเมนต์เพิ่ม 1 ห้องพร้อมห้องนอนแล้วก็เลานจ์
 • พื้นที่ใช้สอย: 180 ตรม
 • พื้นที่: 380 ตรม
 • ศาลาส่วนตัว
 • สระว่ายน้ำส่วนตัว
 • ที่จอดรถส่วนตัว
 • สวนส่วนตัว
 • ฝาผนังด้านแล้วก็ปากทางเข้า
 • ชะโนด
 • ห้องครัวแบบเปิดพร้อมเลานจ์และก็ทานอาหาร
 • พื้นที่ที่ทำการ
 • ห้องเก็บของ
 • หาดทรายที่ว่ายน้ำได้

เนื้อหาวิลล่า

วิลลานี้ตั้งอยู่บนริมฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะสมุย อยู่ตรงขอบหาดทรายที่มองออกไปมองเห็นสิ่งแวดล้อมเขตร้อนแล้วก็หิน และก็ห้วงมหาสมุทรสีฟ้าใส บ้านพักมีสองส่วนเป็นตึกหลักรวมทั้งอพาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอนแยกต่างหาก อพาร์ตเมนต์มีห้องนอน 1 ห้องพร้อมส้วม รวมทั้งห้องรับแขกแยกเป็นสัดส่วนพร้อมเฉียงส่วนตัว ตึกนั่งพักผ่อนหลักมี 2 ชั้น

โดยด้านล่างมีห้องรับแขก ครัว และก็ห้องทานอาหารแบบเปิดเตียนโล่ง พร้อมส้วมเชื่อมรวมทั้งห้องทำงาน/ห้องเก็บของ ข้างบนมีห้องนอนสำหรับแขก 1 ห้องแล้วก็ห้องนอนรวมพร้อมห้องอาบน้ำในตัวและก็ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ที่เห็นหาดและก็น้ำทะเล ระหว่างสองตึกหลักจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่สวน รวมทั้งระเบียง

Beach house Thailand for sale

นี่ยอดเยี่ยมในคุณลักษณะที่น่าดึงดูดรวมทั้งมีชื่อที่สุดของเกาะสมุยอย่างแน่แท้ เหตุเพราะมีประวัติ สิ่งของ แล้วก็ลักษณะแบบผสมที่นานาประการ ถ้าเกิดผู้ใดกันกำลังมองหาความเงียบผสมกับธรรมชาติและก็ความภูมิฐานที่หรูหรา วิลล่าที่นี้พร้อมมอบทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง วิลลาตั้งอยู่บนพื้นที่ที่สวย บนแหลมที่สะดุดตาซึ่งมีทิวทัศน์สมุทรที่งดงามอย่างแท้จริง รวมทั้งยังมีหน้าหาดทราย 180 องศา HOME

สถานที่ให้บริการที่สุดยอดรวมทั้งน่าดึงดูดนี้ได้มาจากนักแสดงด้านมัลติมีเดียที่มีชื่อมากมาย ซึ่งประสมประสานความชำนาญแล้วก็ความพอใจของเขาเข้าด้วยกันเพื่อวางแบบและก็สร้างผลงานชิ้นยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ซึ่งให้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ และก็การประสมประสานระหว่างส่วนประกอบรวมทั้งการออกแบบแบบทวีปเอเชียอย่างแท้จริงผ่านอุปกรณ์แล้วก็ส่วนประกอบจากหลายพื้นที่ รวมถึงไทย จีน เกาะบาหลี ประเทศพม่า และก็อื่นๆ

ที่ทำให้เกิดวิลล่านั้นเป็นถนนหนทางส่วนตัวยาวที่นำคุณไปถึงประตูใหญ่ที่ต้อนรับคุณสู่ผลงานชิ้นยอดเยี่ยมที่ยิ่งใหญ่นี้ ส่วนต่างๆของวิลล่าถูกจัดวางแยกจากกันด้วยฟุตบาทแล้วก็ฟุตบาทที่เต็มไปด้วยต้นไม้ ต้นไม้ รวมทั้งสวนธรรมชาติ เมื่อผสมกับสิ่งนี้ พื้นที่และก็การแต่งสวนในจำนวนมากทำให้เกิดความรู้สึกถึงการสำรวจป่าจิตวิญญาณเขตร้อนอันสงบเงียบ

ที่ตั้ง:

 • อนุญาตให้เข้าถึงหาดทรายโดยตรงไปยังหาดทรายขนาดเล็กที่สงบเงียบมากมาย 2 ที่
 • ที่ตั้งแหลมพร้อมทิวทัศน์สมุทรอันหรู
 • ห่างจากสถานที่สำหรับท่องเที่ยวหลัก ให้ความเป็นส่วนตัวรวมทั้งบรรเทา
 • ขับขี่รถไปเขวง 30 นาที
 • ขับขี่รถ 10 นาทีถึงหาดทรายละไม
 • สิ่งแวดล้อมที่เขียวชอุ่มและก็เขตร้อนรอบๆ
 • วิลล่าแล้วก็บังกะโลใกล้เคียงที่หรูหรา

ที่ห้ามพลาด ขายบ้านริมทะเลกุยบุรี ทำขึ้นตามมาตรฐานที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อ….รวมทั้งเสนอราคาที่มีเหตุผลมากมาย! มองวิดีโอของบ้านหาดที่น่าระทึกใจนี้ตรงนี้: วิดีโอบ้านหาดทรายถ้าหากคุณกำลังมองหาบ้านขอบหาดทรายสำหรับขาย ทำขึ้นตามมาตรฐานที่ธรรมดาแล้วจะเจอได้เฉพาะในตะวันตก ถ้าหากว่าเป็นอย่างนั้นคุณจำต้องมาเลิศบ้านนี้! ขายบ้านขอบชายทะเลกุยบุรีที่วางแบบเองนี้ ตั้งอยู่บนอ่าวไทยที่งดงามแล้วก็มีชายทะเลสีทองคำบริสุทธิ์ยาวหลายกิโลไกลสุดสายตา

คุณไม่อาจจะหาบ้านที่ดีมากกว่านี้ได้ในพื้นที่หัวหิน! เมื่อคุณเข้าไปในหาดทรายส่วนตัว คุณจะเจอกับถนนหนทางที่ทอดยาวซึ่งเรียงรายไปด้วยสวนเขตร้อนที่ตกแต่งอย่างงดงามซึ่งมุ่งตรงไปยังปากทางเข้าข้างหน้าของรอบๆชายทะเลอันสงบเงียบของคุณ ที่บ้านข้างหลังใหญ่ คุณเดินผ่านซุ้มประตูโบราณเข้าไปในเขตรักษาประเภทหลักของคุณ พร้อมทิวภาพอันบริสุทธิ์ของทรายสีทองคำแล้วก็น้ำทะเลใส ชีวิตไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว! เงินมีบ้านข้างหลังใหญ่สองห้องนอน

สร้างด้วยความเอาใจใส่ในเนื้อหาโดยช่างฝีมือ ห้องรับแขก, ห้องสำหรับครอบครัว ห้องทานอาหารอย่างเป็นทางการ ครัว รวมทั้งห้องนอนรวม ทุกห้องมีเพดานสไตล์โบสถ์โค้งที่สวยสดงดงามพร้อมคานไม้อันหรูหรา หอพักทุกห้องในบ้านมีพื้นไม้สักเมียนมาร์แล้วก็แอร์ศูนย์กลางทั่วรอบๆ ตู้ที่เอาไว้เก็บของในห้องครัวเป็นงานหัตถกรรมที่ตามมาตรฐานจากช่างฝีมือ พร้อมเครื่องใช้สอยระดับบนนำเข้าจากสหรัฐฯ ถ้าหากคุณมักจะทำของกินรสเลิศแล้วล่ะก็ ห้องครัวนี้เหมาะกับคุณ! ชุดเตาอบรวมทั้งเตาอบเป็นของ DCS ซึ่งทำขึ้นสำหรับครัวสุดหรูระดับมือโปร (ราคานำเข้า 840,000 บาท) วัสดุอุปกรณ์แบบงี้หายากมากมายในประเทศไทย ห้องนอนรวมมองออกไปมองเห็นสวน ชายทะเล และก็สระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 14 เมตร

(มีเครื่องที่ใช้สำหรับในการทำความร้อนด้วย!) ห้องแต่งตัวรวมทั้งห้องสุขาในตัวสำหรับห้องนอนรวมมีขนาดกว้างใหญ่รวมทั้งจัดตั้งตู้สำหรับใช้ในการเก็บของตามสั่งตลอด ห้องนอนแขกชั้นสองยังมีทิวภาพที่งามของหาดทรายรวมทั้งห้วงสมุทร มีเกสต์เฮาส์สองข้างหลังแยกกัน แต่ละข้างหลังมีห้องรับแขก ส้วมในตัว รวมทั้งตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน เกสต์เฮาส์แต่ละข้างหลังมีตู้บิวท์อิน พื้นที่อ่านหนังสือ และก็หน้าต่างบานใหญ่ จากทุกๆที่ของบ้านพัก ไม่ว่าจะเป็นบ้านข้างหลังใหญ่ เกสต์เฮาส์ ศาลาในร่ม หรือครัวบาร์บีคิวที่โล่งแจ้งที่มีวัสดุอุปกรณ์พร้อม

Beach house Thailand for sale

คุณสามารถบรรเทาในระหว่างที่มองออกไปที่ริมตลิ่งด้วยคลื่นที่ซัดเบาๆทุกๆที่ที่คุณดู คุณจะถูกกลุ้มรุมด้วยสวนที่ตกแต่งอย่างงดงามและก็ความเป็นส่วนตัวอันสงบเงียบ เหมาะกับคนที่มองหาความเงียบสงบแล้วก็ความเงียบ ระบบน้ำประปากำจัดแมลงใต้บ้านช่วยทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าสินทรัพย์นี้จะได้รับการปกป้องอย่างยอดเยี่ยมตลอดยาวนานหลายปีที่จะมาถึง มีหน้าต่างบานคู่ 2 บาน ฝาผนังที่สร้างด้วย e-block เพื่อฉนวนกันเสียงและก็สภาพภูมิอากาศที่มีคุณภาพ เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น Takagi สำหรับห้องอาบน้ำทุกห้อง HOME

กรุไม้กรุในห้องนอนรวม เดินสายกระแสไฟฟ้าที่ผ่านการยืนยันพร้อมการปกคลุมลวดทั่วรอบๆบ้านพัก (บริการกระแสไฟฟ้า 3 เฟส) เสียงเซอร์ราวด์ Bose แบบมีสายแล้วก็พื้นที่จัดเก็บเพิ่มเยอะมาก ขายบ้านพร้อมเฟอร์ฯ เสียงเซอร์ราวด์ Bose แบบมีสายและก็พื้นที่จัดเก็บเพิ่มจำนวนมาก ขายบ้านพร้อมเฟอร์ฯ เสียงเซอร์ราวด์ Bose แบบมีสายและก็พื้นที่จัดเก็บเสริมเติมมากไม่น้อยเลยทีเดียว ขายบ้านพร้อมเฟอร์ฯโฉนดที่ดินเต็มโฉนด (สามารถเป็นเจ้าของฟรีโฮลด์หรือสิทธิการเช่า) นี่เป็นบ้านที่จะต้องมองจริงๆ

ปาล์มวิลล่าหัวหินอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายบ้านประสิทธิภาพสูงนี่เป็นปาล์มวิลล่าหัวหินสำหรับขายที่ตั้งอยู่ในการพัฒนาที่มีชื่อเสร็จสิ้นแล้วก็มีคุณภาพสูงของปาล์มวิลล่าในภาคเหนือของหัวหิน โครงงานอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟปาล์มฮิลส์ และก็เพียงแต่ไม่กี่กิโลจากห้างแม็ควัวรและก็ห้องอาหาร ร้าน แล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอื่นๆมาก การพัฒนามีการรักษาความปลอดภัยตลอด 1 วัน ถนนหนทางกว้าง สวนศูนย์กลางขนาดใหญ่

ศูนย์บริหารร่างกาย

รวมทั้งการบำรุงรักษาที่ดียอดด้วยชุมชนที่เจริญแล้วก็กรุ๊ปผู้อาศัยอยู่ที่คล่องแคล่ว บ้านพักที่นี้มีห้องครัวที่โล่งแจ้งพร้อมเตาบาร์บีคิวประสิทธิภาพสูง ตู้แช่เย็น/ตู้แช่แข็งขนาดใหญ่ ตู้กว้างใหญ่ แล้วก็เคาน์เตอร์ และก็กันสาดพับเก็บได้ มีสระว่ายน้ำขนาด 12 x 4 ที่วางแบบเองตามข้อกำหนดข้างต้นพร้อมจากุซซี่ “ขั้นบันไดแฉะ” ขนาดใหญ่ สำหรับแขวนออก (หรือแม้กระทั้งวางเก้าอี้อาบแดดหรือโต๊ะอาหาร) แล้วก็ความยาวพอเพียงสำหรับรอบว่าย ระเบียงในร่มที่กว้างและก็ยาวมีพัดลมติดเพดานแล้วก็มีพื้นที่พอเพียงสำหรับชุดทานอาหารและก็เลานจ์ขนาดใหญ่

มีประตูรวมทั้งหน้าต่าง UPVC ประสิทธิภาพสูงพร้อมกระจกสองชั้นตลอดจนส่วนประกอบบล็อกความร้อนเพื่อเป็นฉนวนเพิ่มเติมอีก บ้านจะออกจะเย็นและก็สะดวกในระหว่างวัน ทุกห้องมีพัดลมติดเพดานและก็อินเวอร์เตอร์แบบใชัพลังงานน้อยลงเพื่อความสบายสบายที่มากขึ้น แผนผังชั้นมีพื้นที่นั่งพักผ่อนแบบเปิดเตียนขนาดใหญ่ พื้นที่ทานอาหารและก็ครัวพร้อมครัวกว้างใหญ่แล้วก็นำสมัย ครัวได้รับการอัปเกรด ของใช้ที่หรูหราเหนือกฎระเบียบ เคาน์เตอร์หินแกรนิต พื้นที่จัดเก็บแล้วก็พื้นที่เตรียมอาหารจำนวนหลายชิ้น มี 3 ห้องนอน ทุกห้องมีห้องอาบน้ำในตัว

ห้องซักรีดด้านใน รวมทั้งห้องเก็บของนอกโรงหยุดรถยนต์ ห้องนอนรวมมีตู้เสื้อผ้าบิวท์อินแล้วก็ห้องสุขาขนาดใหญ่พร้อมอ่างล้างมือคู่ พื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอินรวมทั้งอ่างอาบน้ำ สินทรัพย์ส่วนมากขายพร้อมเครื่องเรือน คุณลักษณะอื่นๆอย่างเช่น รางน้ำฝนใหม่ รั้วกระแสไฟฟ้ารอบบริเวณรอบๆ ระบบกล้องวงจรปิด ที่จอดรถแบบมีหลังคา แล้วก็ประตูปากทางเข้าแบบใช้มอเตอร์ ค่าศูนย์กลางออกจะต่ำเพียงแต่ 21,000 บาท/ปี ตอนนี้บ้านมีสิทธิ์ในชื่อไทยรวมทั้งสามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม

สำหรับรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้รวมทั้งนัดหมายมองอสังหาริมทรัพย์ Palm Villas Hua Hin เพื่อขาย โปรดติดต่อ Executive Homes Hua Hin ที่ +66(0)85.264.2158 ฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์กอินและก็อ่างอาบน้ำ เงินส่วนมากขายพร้อมเครื่องเรือน คุณลักษณะอื่นๆเป็นต้นว่า รางน้ำฝนใหม่ รั้วกระแสไฟฟ้ารอบละแวกใกล้เคียง ระบบกล้องวงจรปิด ที่จอดรถแบบมีหลังคา แล้วก็ประตูปากทางเข้าแบบใช้มอเตอร์ ค่าศูนย์กลางค่อนข้างจะต่ำเพียงแต่ 21,000 บาท/ปี ปัจจุบันนี้บ้านมีสิทธิ์ในชื่อไทยและก็สามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม

สำหรับรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้รวมทั้งนัดหมายมองอสังหาริมทรัพย์ Palm Villas Hua Hin เพื่อขาย โปรดติดต่อ Executive Homes Hua Hin ที่ +66(0)85.264.2158 ฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์กอินและก็อ่างอาบน้ำ สินทรัพย์โดยมากขายพร้อมเครื่องเรือน คุณลักษณะอื่นๆดังเช่น รางน้ำฝนใหม่ รั้วกระแสไฟฟ้ารอบละแวกใกล้เคียง ระบบกล้องวงจรปิด ที่จอดรถแบบมีหลังคา รวมทั้งประตูปากทางเข้าแบบใช้มอเตอร์ ค่าศูนย์กลางออกจะต่ำเพียงแต่ 21,000 บาท/ปี เดี๋ยวนี้บ้านมีสิทธิในชื่อไทยและก็สามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม

สำหรับรายละเอียดอื่นๆและก็นัดหมายมองอสังหาริมทรัพย์ Palm Villas Hua Hin เพื่อขาย โปรดติดต่อ Executive Homes Hua Hin ที่ +66(0)85.264.2158 ค่าศูนย์กลางออกจะต่ำเพียงแค่ 21,000 บาทต่อปี; ตอนนี้บ้านมีสิทธิ์ในชื่อไทยแล้วก็สามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม

สำหรับข้อมูลอื่นๆและก็นัดหมายมองอสังหาริมทรัพย์ Palm Villas Hua Hin เพื่อขาย โปรดติดต่อ Executive Homes Hua Hin ที่ +66(0)85.264.2158 ค่าศูนย์กลางออกจะต่ำเพียงแค่ 21,000 บาทต่อปี; ตอนนี้บ้านมีสิทธิ์ในชื่อไทยรวมทั้งสามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม