แต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

แต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น
แต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

แต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น ให้เรียบหรูสวยงามและน่าอยู่

แต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น ท่ามกลางการใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องใช้แรงกายและใจ

แต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

ไปกับสิ่งเหล่านั้น HOME จนอาจทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้า และอยากทิ้งตัวลงนอนเป็นระยะเวลาหนึ่ง ดังนั้น ห้องนอนจึงเปรียบเหมือน

สถานที่ Comfort Zone สำหรับการพักผ่อน home และปล่อยวาง เรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม สำหรับห้องนอนที่ดีนั้น จะต้องเป็นมากกว่า

ที่หลับนอน ด้วยเหตุนั้น ห้องนอนโมเดิร์นใน บ้าน ซึ่งเป็นหนึ่งในสไตล์การตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเรียบหรูดูไม่เบื่อ จะช่วยสร้างบรรยากาศ ของห้องให้น่าอยู่และทำให้คุณมีความสุข กับพื้นที่การนอน ได้มากขึ้น

เทคนิคแต่งห้องนอนโมเดิร์น 3 สียอดนิยม

สำหรับห้องนอนโมเดิร์น เป็นห้องนอนที่ได้รับการออกแบบ ให้มีจุดเด่นคือการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเรียบหรู แต่ยังคงความทันสมัยอยู่

แต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

ซึ่งเทคนิคที่สำคัญ ของการแต่ง ห้องนอนโมเดิร์นนั้น จะต้องเลือกใช้สีใดสีหนึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของห้อง โดยจะนำวัสดุอื่นที่ให้ Mood & Tone

หรือความเป็นโมเดิร์น มาเสริมเข้าไป เช่น ไม้ที่ให้กลิ่นอาย ความความเป็นธรรมชาติหรือหนัง ที่ให้ความสวยหรู เข้ามาเสริมให้ห้องของคุณดูดี

และ บ้าน น่าอยู่ยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภูเก็ต วิลล่า ด้วยในปัจจุบันที่คนส่วนมากใช้แต่งห้องนอนโมเดิร์นด้วยสีดำ สีขาว และสีเทา ซึ่งเป็นสีคลาสสิก ที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอดเวลา

1.ห้องนอนโมเดิร์นสีดำ

เป็นหนึ่งในสีที่ได้รับนิยมมากที่สุด สำหรับการแต่ง ห้องนอนโมเดิร์น ด้วยภาพลักษณ์ของสีดำ ที่ให้ความลึกลับแบบมีเสน่ห์ ทำให้เมื่อนำสีดังกล่าว

แต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

มาใช้ภายในห้องนั้น จะทำให้เกิดความสวยงาม และหรูหรา เข้ากับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งห้องนอนสีดำได้เป็นอย่างดี

ช่วยให้คุณนอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม ส่งผลต่อสภาพกาย และใจที่แข็งแรงสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ในทุกช่วงเวลา แห่งการพักผ่อน

2.ห้องนอนโมเดิร์นสีขาว

สีขาวการแต่งห้องนอนโมเดิร์นสีขาวก็เป็นหนึ่งในเคล็ดลับการตกแต่งที่ทำให้ห้องนอนสีขาวของคุณดูทันสมัย และแพงขึ้นได้ อีกทั้งสีขาว

แต่งห้องนอน สไตล์โมเดิร์น

ยังเป็นสีที่ให้ความสะอาดตา เป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้เมื่อนำมาใช้ในกับแต่งห้องนอน จึงสร้างบรรยากาศ ที่ดูผ่อนคลายและปลอดโปร่ง

เหมาะกับการเป็นสถานที่ นอนหลับพักผ่อนเช่นกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาว เพื่อให้เข้ากับดีไซน์ของห้อง และเลือก

ของตกแต่งอื่นๆ อย่าง Phuket Villas กรอบรูปหรือวอลเปเปอร์ ที่มีลวดลายกราฟิกเพื่อสร้างมิติและลูกเล่นกับห้อง ให้มีความสนุกสนานมากขึ้น

3.ห้องนอนโมเดิร์นสีเทา

สีเทาสำหรับใคร ที่กำลังมองหาจุดผสมผสาน ทั้งความสวยงามและการตกแต่งที่ลงตัว ห้องนอนโมเดิร์นสีเทา เป็นอีกหนึ่งห้องที่อยากจะแนะนำ

Bedroom decoration in modern style

ให้คุณได้รู้จักไว้ ด้วย “สีเทา” ซึ่งมาจากการ ผสมกันระหว่างสีขาว และสีดำซึ่งเป็นสองสียอดนิยม สำหรับการแต่งห้องนอน บ้าน

เป็นสีที่ให้ความสว่าง และความหม่น จึงทำให้รู้สึกสบายตา และเหมาะกับการตกแต่งห้องนอน เพื่อนอนหลับ นอกจากนั้น ห้องนอนสีเทา

ยังเป็นที่มีหลายเฉด บ้านจัดสรร ให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สีเทาเข้ม สีเทาอ่อน สีเทาควันบุหรี่ สีขี้เถ้า หรือสีหมอก เป็นต้น

วิธีเลือกเฟอร์นิเจอร์แต่งห้องนอนโมเดิร์น

แต่งห้องนอนโมเดิร์น การเลือกเฟอร์นิเจอร์ ให้เข้ากับห้องนอนโมเดิร์นนั้น เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยให้ห้องนอน ของคุณน่าอยู่ยิ่งขึ้น

ซึ่งจะให้ความรู้สึก ที่เรียบหรูดูทันสมัย ด้วยมีเฟอร์นิเจอร์ ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชัน การใช้งานต่างๆ อย่างครบถ้วนเพื่อความสะดวกสบาย สำหรับเจ้าของห้อง เช่น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ชุดโต๊ะเก้าอี้ทำงาน และอื่นๆ

เลือกใช้เตียงนอนแบบมัลติฟังก์ชัน

ใช้เตียงนอนแบบมัลติฟังก์ชัน ด้วยเทรนด์การเลือกเฟอร์นิเจอร์ ในปัจจุบันที่ต้องการความหลากหลายในการใช้งาน ซึ่งเตียงนอนเอง

ก็นับเป็นหนึ่งในไอเท็มอเนกประสงค์ ที่สามารถเป็นได้ทั้งที่นอน ชั้นสำหรับวางของ เตียงนวดร่างกายและอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้งานและการพักผ่อน ตลอดจนการทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับสมาชิกภายในบ้าน

Bedroom decoration in modern style

-เลือกใช้ตู้เสื้อผ้าแบบบิวท์อิน

เพราะตู้เสื้อผ้าแบบบิวท์อินคือเฟอร์นิเจอร์ ที่ติดตั้งให้เข้ากับพื้นที่นั้นๆ โดยเฉพาะ ซึ่งจะไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ แต่ด้วยการ ที่ออกแบบมา

ให้เหมาะกับบริเวณ ที่ต้องการวางเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้น จึงทำให้ภายในห้องนอนโมเดิร์นของคุณมีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น และยังมีโครงสร้างที่แข็งแรง

ใช้งานได้ยาวนาน รวมถึงการเพิ่มมิติและสัดส่วน ของห้องได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้น ด้วยลักษณะของตู้เสื้อผ้า ที่เป็นแบบปิดและตำแหน่ง การวางที่มิดชิดจึงหมดทุกความกังวลใจ ในเรื่องของฝุ่น และการทำความสะอาด

-เลือกใช้ชั้นวางของแบบติดผนัง

โดยการเลือกใช้ชั้นวางของ แบบติดผนังภายในห้องนอนโมเดิร์น จะช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ ได้มากขึ้น สามารถจัดเก็บสิ่งของต่างๆ เช่น สมุด

หรือหนังสือได้อย่าง เป็นระเบียบเรียบร้อย นอกจากนั้น ยังเป็นการตกแต่งให้ห้องนอนของคุณมีสไตล์ที่โดดเด่น และได้ลุคที่ต้องการ ให้แก่ห้อง

-เลือกใช้โต๊ะทำงานที่มีลิ้นชักเก็บเอกสาร

ถ้าหากจะเลือกโต๊ะทำงาน ที่ดีสักตัวละก็ จะต้องเป็นโต๊ะ ที่รองรับการใช้งานและมีการออกแบบ ที่ทันสมัยด้วย ซึ่งโต๊ะทำงานที่มีลิ้นชัก

เก็บเอกสารนั้น เป็นอีกไอเท็มที่ตอบโจทย์ ความต้องการใช้งาน ได้เป็นอย่างดี ด้วยขนาดของเฟอร์นิเจอร์ ที่เท่าเดิมแต่มีพื้นที่ การจัดเก็บเอกสาร

และสิ่งของต่างๆ ได้มากขึ้น บ้านสองชั้น จึงเหมาะกับการนำไปใช้แต่งห้อง นอนโมเดิร์นให้ออกมาสวมงาม และดูดี เต็มเปี่ยมด้วยฟังก์ชัน ที่สะท้อนความทันสมัย อย่างเด่นชัด

Bedroom decoration in modern style

-เลือกใช้เก้าอี้ที่สามารถปรับรูปทรงได้

เนื่องจากการเลือกเฟอร์นิเจอร์ แต่งห้องนอนโมเดิร์น โดยดูจากดีไซน์การออกแบบที่สวยงามแล้ว คุณอาจต้องคำนึง ถึงสรีระของร่างกาย

ขณะนั่งด้วย โดยเก้าอี้ที่ปรับรูปทรงได้นั้น จะทำให้สามารถเลือกส่วนสูงหรือขนาดตามที่ต้องการ เพื่อความสะดวกสบาย ต่อการใช้งานหรือการ

ทำกิจกรรมต่างๆ บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว ขณะนั่ง รวมไปถึงเพื่อป้องกัน การนั่งที่ผิดหลักสรีระศาสตร์ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่ง ที่ทำให้คนวัยทำงาน ต้องประสบกับอาการออฟฟิศ ซินโดรมได้

-เลือกใช้โต๊ะเครื่องแป้งที่มีดีไซน์สวยงาม

ซึ่งเชื่อว่าคนที่ชอบรักสวยรักงาม ย่อมไม่พลาดที่จะยกโต๊ะเครื่องแป้ง ดีไซน์ล้ำและฟังก์ชันจัดเต็ม มาไว้ในห้องนอนโมเดิร์น อย่างแน่นอน

ด้วยรูปแบบและทรงที่มีให้เลือก บ้านแฝด หลากหลายไม่ว่าจะเป็นลิ้นชัก ตะกร้า หรือกล่องที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ จัดวางสิ่งของได้มากขึ้น ทำให้รู้สึกน่าใช้งาน และเป็นระเบียบเรียบร้อย

วิธีเลือกของตกแต่งห้องนอนโมเดิร์น

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ แต่งห้องนอนโมเดิร์นแล้ว การเลือกของตกแต่งก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ด้วยปัจจัยต่างๆ เช่น สี ขนาด หรือดีไซน์ ที่เหมาะสม

ที่จะเสริมให้ห้องนอนดูสวยงาม และคงความเป็นโมเดิร์นมากขึ้น ซึ่งในแต่ละปัจจัยจะมีอะไรบ้าง ไปดูพร้อมกันได้เลย

เลือกสีให้เข้ากันกับห้องนอน

สำหรับการเลือกสี ให้เข้ากับห้องนอนของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอนโมเดิร์นสีดำ สีขาว หรือสีเทา จะช่วยให้ห้องของคุณ มีความสวมงานและน่าอยู่ยิ่งขึ้น

ด้วยลักษณะของสีที่ดูเรียบ แต่ให้ความสวยงาม แบบมีเอกลักษณ์ และหากต้องการจะทำให้ ห้องมีความเป็นโมเดิร์นและดูไม่น่าเบื่อ อาจตกแต่ง บางส่วนของห้องด้วยสีเอิร์ธโทน ที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ก็ได้เช่นกัน

เลือกขนาดให้เหมาะสมกับขนาดห้องนอน

โดยเฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งห้องนอนโมเดิร์นก็ดี ขนาดก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน การมีพื้นที่ใช้สอย อย่างพอเหมาะและมีพื้นที่

ทางเดินสบายๆ HOME IN PHUKET จะทำให้ห้องนอนโมเดิร์น ของคุณมีความสมดุล ดูแล้วไม่อึดอัดจนเกินไป อยู่สบายกำลังดี

-เลือกดีไซน์ให้เหมาะสมกับเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องนอน

หากเพราะความชอบ แต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน การเลือกดีไซน์ ที่เหมาะสมกับเฟอร์นิเจอร์ห้องนอน จึงเป็นสิ่งที่คุณอาจต้องคำนึง ถึงความต้องการ

ของตนแต่ยังคงสไตล์ ที่ไปในทิศทางเดียว กับสีและขนาดของห้องนอนเพื่อความเข้ากันได้ดี และถูกอกถูกใจ

เคล็ดลับแต่งห้องนอนโมเดิร์นให้น่าอยู่มากขึ้น

วิธีเลือกเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งห้องนอนแล้ว การเลือกใช้ไฟ ผ้าม่าน ชุดเครื่องนอน หรือที่ส่งกลิ่นหอมยังเป็นวิธีการหนึ่ง ที่ทำให้ห้องนอนโมเดิร์นของคุณมีเรียบหรู ดูทันสมัยและน่าอยู่อีกด้วย

Bedroom decoration in modern style

-เลือกใช้ไฟที่มีโทนสีอุ่น

เพราะว่าโทนสีส้มหรือ Warm White จะให้ความอบอุ่น บ้านสวย แก่ห้องนอนของคุณ และยังให้ความสว่างที่พอเหมาะ ส่งผลให้คุณรู้สึกสบายตา และนอนหลับได้ง่ายขึ้น

-เลือกใช้ผ้าม่านสีกฟหทึบ

สำหรับเนื้อผ้าสีทึบ เช่น สีดำหรือสีเข้ม จะมีคุณสมบัติพิเศษ คือเรื่องป้องกันแสงแดด ส่งผลให้ระหว่างวันไม่ได้ รับผลกระทบจากความร้อนรวมถึงช่วยดักจับฝุ่นที่เข้ามาในห้องนอนโมเดิร์น ของคุณด้วย

-เลือกใช้เครื่องนอนที่ถูกสุขลักษณะ

ซึ่งเราใช้เวลาไปกับการนอนไปแล้วกว่า 8-10 ดังนั้น เครื่องนอน ที่ถูกลักษณะจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะจะทำให้ร่างกายของคุณ

นอนได้ถูกหลักสรีระศาสตร์ศาสตร์ ซึ่งจะช่วยไม่ให้คุณเกิดอาการปวดเมื่อยและส่งผล ต่อสุขภาพที่ดีในการใช้ชีวิต

-เพิ่มกลิ่นหอมภายในห้องนอน

และบ่อยครั้งที่คุณอาจเกิดความเครียด Phuket Villas หรือมีอาการนอนไม่หลับ การเพิ่มกลิ่นหอมภายในห้องนอนโมเดิร์น ด้วยสิ่งของต่างๆ เช่น ก้านไม้หอมปรับอากาศ น้ำหอมปรับอากาศ และอื่นๆ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และทำให้นอนหลับง่ายขึ้นกว่าเดิม

หากคุณอยากตกแต่งห้องนอนใหม่ให้น่าอยู่ การแต่งห้องนอนโมเดิร์นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่คนนิยม นำมาแต่งห้องนอน ซึ่งสามารถแต่งตามได้ง่ายด้วยการเลือกใช้สี เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งต่างๆ โดยคำนึงถึงดีไซน์ และขนาดให้เหมาะสมกับห้องนอน เพื่อให้ห้องนอน ของคุณดูเรียบหรู และเหมาะกับการพักผ่อนมากยิ่งขึ้น


อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: เทคนิคแปลงบ้าน ให้เป็น HOME OFFICE

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa