จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์
จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์ นกก็เริ่มแผดเสียงร้องอีกที รวมทั้งคุณสามารถออกมาจากบ้านได้โดยไม่ต้องใส่หมวกและก็ถุงมือ คุณอาจพบว่าตนเองกำลังเดินออกไปรับจดหมาย หันกลับมาดูที่สนามหน้าบ้านแล้วมีความรู้สึกว่า “ห๊ะ ฉันพนันได้เลยว่าจะดูดีกว่าที่เป็นอยู่มากมาย”

โน่นเป็นตอนที่คุณชอบกระตุ้นให้นำไอเดีย DIY ของคุณไปใช้นอกบ้าน โชคดีที่การผลิตสวนหน้าบ้านที่งดงามขึ้นไม่จำเป็นที่ต้องว่าจ้างนักจัดสวนราคาสูงหรือทลายแบงค์ สิ่งที่คุณควรมีเป็นเวลาแค่บางส่วนแล้วก็แง่คิดดีๆข้อแนะนำการจัดตกแต่งสวนหน้าบ้านพวกนี้เหมาะกับเจ้าของบ้านที่กำลังมองหาแรงดลใจสำหรับในการจัดสวนที่ผู้คนทุกระดับสามารถสร้างได้ บ้านของคุณจะมีขอบถนนหนทางที่เหมาะสมที่สุดในแถวนี้ภายหลังที่คุณอ่านรายการนี้แล้ว

ไม่ว่าคุณจำเป็นจะต้องการความมีชีวิตชีวาแบบไหน มีไอเดียสำหรับทุกคนที่มีนิ้วนิ้วโป้งสีเขียว อย่างเช่น การปลูกพุ่มไฮเดรนเยียหรือเพิ่ม “เกาะ” ให้กับสวนของคุณ คุณอาจพอใจแนวทางอัปเดตระเบียงรวมทั้งลานบ้านซึ่งคุณสามารถหากลเม็ดได้ ซึ่งรวมทั้งการเพิ่มธงสีสันแจ่มใสให้กับราวระเบียงของคุณหรือตกแต่งด้วยต้นไม้เขียวชะอุ่มเพื่อดูอย่างเป็นธรรมชาติ นอกเหนือจากนั้นยังมีแนวความคิดเยอะมากสำหรับคนที่สบาย ได้แก่ การผลิตทางเท้าหินแล้วก็การเพิ่มแหล่งน้ำที่จะไม่พังทลาย ไว้วางใจพวกเรา: สนามหน้าบ้านของคุณจะสวยงามเท่ากับไอเดียสนามหญ้าหลังบ้านของคุณเมื่อคุณประพฤติตามเทคนิคการจัดตกแต่งสวนกลุ่มนี้เสร็จแล้ว บ้าน

ถ้าคุณปรารถนาแนวความคิดการแต่งสวนที่ประดิษฐ์และก็ดังมากมาย มีความหมายว่าคุณโชคดีแล้ว มันมองสวยจริงๆแล้วก็เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟ็คถ้าเกิดคุณบากบั่นทำทุกๆอย่าง ดอกไม้เหล้าองุ่นกับหลอดไฟฟ้าเป็นแถวคิดที่น่าดึงดูดจริงๆซึ่งฉันจะทดลองทำอย่างเร็วที่สุด แนวความคิดเกี่ยวกับสวนหน้าบ้านขนาดเล็กมีความจำเป็นพอกับสนามหญ้าหลังบ้าน ความซาบซึ้งแรกเจอนั้นสำคัญมาก รวมทั้งแม้คุณจะมีพื้นที่เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ แต่ว่าก็ยังมีโอกาสอย่างมากมายที่จะทำให้มันมีค่า

สวนหน้าบ้านของพวกเรามักถูกเห็นว่ามีสาระใช้สอย

ทั้งๆที่สำหรับรถยนต์ ถังใส่ขยะแบบมีล้อเลื่อน รวมทั้งทางเท้าระหว่างประตูของคุณกับโลกอันกว้างขวาง แต่ว่าเมื่อทำอย่างแม่นยำแล้ว ฉากกลุ่มนี้จะเปลี่ยนเป็นฉากที่งดงามแล้วก็เป็นตัวระบุโทนให้กับบ้านของคุณได้จริงๆ

แม้กระทั้งไอเดียสวนหน้าบ้านเล็กๆก็สามารถยกฐานะพื้นที่ได้ด้วยโซลูชันการจัดเก็บที่เฉียบแหลม การจัดตกแต่งสวนที่นำสมัย ​​การปลูกที่สวยสดงดงาม รวมทั้งจานสีที่แจ่มใส ตั้งแต่ที่ลี้ภัยของสัตว์ป่าขนาดเล็กไปจนกระทั่งโซนที่ทันสมัย ปลดปล่อยให้ข้างหน้าของแปลงของคุณแผ่รัศมีไม่ว่าจะมีขนาดเท่าไรก็ตาม เพื่อช่วยทำให้คุณได้รับแรงจูงใจ ทดลองดูไอเดียสวนข้างหน้าเล็กๆที่งามกลุ่มนี้ แล้วทดลองดูไอเดียอื่นๆเกี่ยวกับสวนข้างหน้าของพวกเราเพื่อหาแรงดลใจเพิ่ม

บ้านของคุณเป็นความภาคภูมิรวมทั้งความสบายของคุณ แล้วก็คุณอยากให้มันดูดีจากข้างในรวมทั้งด้านนอก อย่างแรกที่ผู้คนมองเห็นเมื่อขับขี่รถผ่านหรือขึ้นไปที่บ้านของคุณเป็นลานหน้าบ้านและก็ปากทางเข้า สนามหน้าบ้านของคุณเป็นสิ่งที่ระบุโทนเสียงให้กับบ้านทั้งยังข้างหลัง รวมทั้งถ้าหากบ้านของคุณดูแย่ คนจำนวนมากบางทีอาจคาดหมายว่าส่วนอื่นๆของบ้านจะได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมเหมือนกัน สนามหน้าบ้านที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมสามารถทำให้บ้านที่ไม่สวยดูดีขึ้นได้

โดยเหตุนี้ถ้าหากเป็นกรณีนี้ ลองนึกถึงว่าสนามที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมสามารถทำอะไรให้บ้านที่สวยสดงดงามได้ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถทำเป็นสำหรับสวนหน้าบ้านของคุณ ความนึกคิดไม่สิ้นสุด คุณอาจขาดเงินมากพอที่จะใช้จ่ายในภูมิทัศน์ แม้กระนั้นคุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีงบประมาณมากมายเพื่อทำให้สวนหน้าบ้านของคุณดูดี น่าอยู่ แล้วก็สวย ต่อแต่นี้ไปเป็นกลเม็ดบางประการสำหรับการแต่งสวนหน้าบ้านให้เกิดความงดงาม เรียบง่าย แม้กระนั้นมีคุณภาพ

บ้านของคุณเป็นความภาคภูมิและก็ความสำราญของคุณ แล้วก็คุณต้องการที่จะให้มันดูดีจากด้านในรวมทั้งข้างนอก อย่างแรกที่ผู้คนมองเห็นเมื่อขับขี่รถผ่านหรือขึ้นไปที่บ้านของคุณเป็นลานหน้าบ้านแล้วก็ปากทางเข้า สนามหน้าบ้านของคุณเป็นสิ่งที่ระบุโทนเสียงให้กับบ้านอีกทั้งข้างหลัง และก็ถ้าบ้านของคุณดูแย่ คนจำนวนมากบางทีอาจมุ่งหวังว่าส่วนอื่นๆของบ้านจะได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมเหมือนกัน สนามหน้าบ้านที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมสามารถทำให้บ้านที่ไม่สวยดูดีขึ้นได้ ฉะนั้นแม้เป็นกรณีนี้ ลองคิดดูว่าสนามที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมสามารถทำอะไรให้บ้านที่งามได้ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถทำเป็นสำหรับสวนหน้าบ้านของคุณ ความนึกคิดไม่จบไม่สิ้น คุณอาจขาดเงินมากพอที่จะใช้จ่ายในภูมิทัศน์ แม้กระนั้นคุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีงบประมาณมากมายเพื่อทำให้สวนหน้าบ้านของคุณดูดี น่าอยู่ และก็งดงาม ต่อแต่นี้ไปเป็นกลเม็ดบางประการสำหรับเพื่อการแต่งสวนหน้าบ้านให้มีความสวยงาม เรียบง่าย แต่ว่ามีคุณภาพ

วาดแผนที่

เริ่มด้วยแผนที่ของพื้นที่ที่คุณอยากได้ภูมิทัศน์เสมอ ทราบดีว่าคุณอยากมองเห็นไม้พุ่ม ดอกไม้ ต้นไม้ แล้วก็ภูมิทัศน์อื่นๆที่ไหน แล้วก็ที่ไหนที่คุณคิดแผนจะมีต้นหญ้าหรือก้อนกรวด อันอื่นที่คุณอยากได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของภูมิทัศน์ของคุณ การวาดแผนที่สวนหน้าบ้านของคุณและก็ขึ้นป้ายควบคุมสิ่งที่คุณจินตนาการไว้ ให้คำปรึกษาสำหรับในการคิดแผนว่าคุณจะมองเห็นใบไม้ชนิดใดแล้วก็เนื้อหาภูมิทัศน์อื่นๆ

ใช้งานได้จริง แน่ๆว่า คุณอยากที่จะให้สนาม หน้าบ้าน ของคุณงาม แม้กระนั้นอย่าลืมว่าคุณต้องใช้สนามเพื่อ ให้ใช้งานได้จริงด้วย คุณอยากให้สามารถตัดต้นหญ้าได้ง่าย ทิ้งพื้นที่ไว้สำหรับทางเท้า แล้วก็ตรวจตรา ให้มั่นใจ ว่าคุณสามารถเข้าถึงพื้นที่ ทั้งผอง ของลานข้างหน้าได้ เพื่อคุณรักษาได้โดยไม่ต้อง ใช้ความพากเพียร มากจนเกินความจำเป็น ถ้าเกิดคุณมีสัตว์เลี้ยงที่จะเดินเตร่อยู่หน้าบ้าน วิธีการทำให้มันเข้าถึงได้ ก็เป็นเรื่องสำคัญ ด้วยเหมือนกัน จดจำไว้ว่าความเรียบง่ายเป็นแนวความคิด

สวนหน้าบ้านขนาดเล็กไม่จำเป็นที่จะต้องเรียบหรูแล้วก็เรียบหรูถ้าเกิดโน่นไม่ใช่สไตล์ของคุณ ถ้าเกิดคุณถูกใจลุคที่ดูอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่า ทดลองใช้แรงผลักดันจากสรวงสวรรค์ที่เต็มไปด้วยดอกไม้ข้างบนนี้ การออกแบบโดยFenton Roberts Garden Designนี้ใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วให้กำเนิดคุณประโยชน์สูงสุดด้วยการปลูกพืชที่งดงามล้นหลาม ก้านดอกเวอร์บีน่าที่สะดุดตาด้วยโทนสีม่วงผ่องใสทำให้การจัดแสดงที่น่าประทับใจพร้อมกันไปกับอิชิโนปแล้วก็ต้นหญ้า รวมทั้งแมลงผสมเกสรก็จะถูกใจพวกมันเช่นเดียวกัน นอกเหนือจากนั้น ยังมีสระเล็กๆหลบซ่อนอยู่ท่ามกลางพันธุ์พืชต่างๆกึ่งกลางโซน

แล้วมีตู้เก็บถังแบบสั่ง ทำพิเศษ ลงสีด้วยสีครีมเพื่อเสริม ด้านนอก ของบ้าน และก็ปูพื้นสีอ่อน ‘หลังคาสีเขียวทำให้ท่านสามารถ ชี้แนะพืชต่างๆได้กระทั่งสวนข้างหน้าที่เล็กที่สุด’ โจ เฟนตัน ดีไซน์เนอร์สวนจากเฟนตัน โรเบิร์ตส์ การ์เด้นวางแบบกล่าว แนวเขาแอลป์เป็นลู่ทางที่น่ารักน่าเอ็นดูและไม่จำเป็นต้องรักษามากมาย

ทางเท้าขึ้นไปยังประตูที่อยู่หน้าบ้านของคุณไม่ว่าจะเล็กมากแค่ไหน ก็ย่อมมองเห็น การจราจร หนาแน่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ฉะนั้นจำเป็นจะต้องเลือกใช้ การออกแบบที่ไม่เพียงแค่คงทนแค่นั้น แม้กระนั้นยังสร้างความเด่นอีกด้วย สไตล์ที่มีลวดลายเปรียวบางนี้เป็นตัวอย่างที่น่าทึ่ง มองกรรมวิธีการเลือกโทนเสียงเพื่อเชื่อมโยงฉากทั้งหมดทั้งปวงเข้าด้วยกัน สีเทาเข้ม ตัดกับภาชนะ โทนสีครีมช่วยเสริมก้อนกรวด แล้วก็สีเทาอ่อนกว่าทำให้ประตูสีฟ้า แจ่มใส สะดุดตา

การตกแต่งประตูผึ้งสีทองคำทำให้สัมผัสได้ถึงการตกแต่ง ที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะบุคคล ทั้งต้นไม้ในกระถางทั้งสองข้างก็ยั่วยวนใจ สายตาได้จริงๆผลโดยรวมนั้นน่าชอบใจอย่างไม่น่าเชื่อ แม้กระนั้นก็ เฉลี่ยวฉลาดเช่นเดียวกัน ประดิษฐ์ เมื่อดีไซน์สนามหน้าบ้านของคุณ คุณไม่มีความจำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับในการประดิษฐ์ คุณสามารถรับแนวความคิดเยอะมากสำหรับ การแต่งสวนสนามหน้าบ้านที่เรียบง่ายแต่ว่ามีคุณภาพ และก็พวกเรามีรูปภาพ แนวความคิดเ กี่ยวกับ ภูมิทัศน์ สนามข้างหน้าที่เรียบง่ายแต่ว่ามีคุณภาพ

การจัดและตกแต่งสวนหน้าบ้าน ให้มองงามและก็มีสไตล์

ที่น่ามีไว้ภายในบ้านเป็นอย่างมาก มีอีกทั้งภาพ การจัดตกแต่งสวนในบ้าน เล็กรวมทั้งบ้าน ใหญ่เลย แต่ว่าสวนมากมายจะเน้นย้ำการแต่งสวนของภาพบ้านใหญ่ด้วยเหตุว่าไอเดียการจัดจะกว้างกว่าของบ้านเล็ก แม้กระนั้นสวนบางรูปก็ใช้กับบ้านเล็กได้นะคะเพียงเอามาปรับ รวมทั้งจัดแต่งให็กับหน้าบ้านเฉยๆต้นไม้และก็ดอกไม้ส่งผลต่อการแต่งบ้านนะคะถ้าเกิดเลือกประเภทต้นไม้ รวมทั้งสีดอกไม้ ได้กับบ้าน ก็จะส่งให้บ้านของคุณดูดีมากยิ่งขึ้น มีชีวิตชีวามากขึ้น แปลงภูมิลำเนาๆด้วยการเติมเต็มธรรมชาติด้วยการจัดตกแต่งสวนหน้าบ้านคุณกันมองสิ บ้าน

การปลูกต้นไม้ในรอบๆบ้าน เว้นแต่ จะช่วยทำให้บ้านสดชื่นร่มรื่นชื่นบานขึ้นแล้วนั้น ยังเป็นประโยชน์ทางด้านจิตใจด้วยนะ…เคยไหม ? ขณะที่เครียดหรือมีเรื่องมีราวกลุ้มใจ เพียงแค่พาตนเองไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เดินเที่ยวในสวน ดูพืชพันธุ์ ก็ช่วยทำให้บรรเทา สมองแจ่มใสขึ้นได้ โน่นก็เพราะว่าพลังของธรรมชาติ ราว คำบอกเล่าที่ว่า “ธรรมชาติจะแก้ไขทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง” เพราะฉะนั้นการที่มีพรรณไม้ไม้มาประดับประดาตกแต่งรอบๆบ้านก็เลยถือได้ว่าเรื่องที่ดี เป็นการเพิ่มพื้นที่มุมพักให้คนภายในบ้าน ถ้าหากบ้านผู้ใดกันแน่มีพื้นที่ว่างนอกบ้านมิได้ใช้งาน ทดลองทำเป็นสวนกันดีไหม จะเป็นสวนหน้าบ้าน หรือสวนข้างบ้านก็ได้ พวกเรามีไอเดียมาให้ดูกันด้วย

เว้นเสียแต่ทำเลที่ตั้งแล้ว ขอบถนนหนทาง ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้บ้านของคุณมีมูลค่ามากขึ้นอีกด้วย รวมทั้งอะไรที่ทำให้หรือทำลายความน่าดึงดูดใจของคุณ? การจัดและตกแต่งสวนหน้าบ้านของคุณ ที่แท้ การเรียนรู้ของมหาวิทยาลัย ที่เมืองไม่ชิแกน พบว่าภูมิทัศน์ที่ดีสามารถเพิ่มราคาบ้านที่คุณรับทราบได้ 5-11% e. ตอนท้าย ลานหน้าบ้านของคุณเป็นความตรึงใจแรกที่ผู้คนจะได้รับเมื่อขับขี่รถมาที่บ้านของคุณหรือเดินขึ้นไปที่ประตูที่อยู่หน้าบ้านของคุณ

ฟื้นฟูภูมิทัศน์ของคุณ และก็นำชีวิตใหม่มาสู่ ขอบถนนหนทาง ของคุณ ด้วยโครงงาน DIY กล้วยๆพวกนี้ แล้วก็เหนือสิ่งอื่นใด นี่เป็นโครงงานทั้งผองที่คุณสามารถทำเป็นในตอนสุดสัปดาห์ โดยไม่ทำลายแบงค์ หากว่าคุณ จะใช้อุปกรณ์ที่ต่างกันสำหรับ ในสวน การเพิ่มหินหรือหินทำให้โปรไฟล์แตกออกเพื่อเน้นย้ำเสียง ที่เป็นธรรมชาติ ในหลายสาเหตุ แนวความคิดการจัดตกแต่งสวนหน้าบ้านด้วยหินสามารถปฏิบัติภารกิจ สำคัญได้ด้วยเหมือนกัน ได้แก่ กระบวนการทำหินหกสำหรับรางน้ำฝนที่จะคุ้มครองปกป้องไม่ให้พื้นที่เป็นโคลนมากเกินความจำเป็น ฮวงจุ้ยบ้าน มังกร

แนวความคิดอื่นๆเป็นต้นว่า การแยกเตียงหรือเพิ่มขอบก้อนกรวดถั่วให้กับฟุตบาทของคุณ โปรเจ็กต์นี้จะทำงานเพียงแค่โดยประมาณ 20–50 ดอลลาร์ ขึ้นกับพื้นที่ผิวที่คุณครอบคลุม ไฟจัดสวนราคาแพงไม่แพง ( ราคาไม่แพงถึง 20 เหรียญ ) และก็โดยมากมักใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ซึ่งแปลว่าคุณสามารถเลือกไฟสีที่คุณถูกใจ ติดไว้ที่พื้นตามทางเดินหรือชิดกับแปลงดอกไม้ แล้วปลดปล่อยให้ไฟส่องสว่างสวนหน้าบ้านของคุณในค่ำคืน คุณยังสามารถอัปเกรดเป็นคุณลักษณะที่เด่น ยกตัวอย่างเช่น ประทีป ไฟที่ส่องเข้าไปในทางเดิน หรือแม้กระทั้งหินเทียมที่มีไฟในตัวที่กลมกลืนไปกับภูมิทัศน์ได้อย่างพอดี

สวนข้างหน้ามีความพิเศษและก็แตกต่างกัน จากสวนข้างหลังมากมาย มักมีไว้เพื่อการแสดง ไม่ใช่เพื่อการคลายเครียด รวมทั้งเพื่อขอบถนนหนทาง ไม่ใช่ สำหรับ งานงานเลี้ยง แล้วก็การเล่น มีหลายแนวทาง สำหรับในการสร้างผลพวงในทันทีทันใดแล้วก็เพิ่มพื้นที่ ข้างหน้าให้เยอะที่สุด ในตอนที่ เพิ่มค่า ให้กับเงินทอง ของคุณในขั้นตอนการ และไม่ว่าสวนหน้าบ้าน ของคุณจะเล็กเท่าใด ด้วยการวางเป้าหมายอย่างละเอียด คุณสามารถทำให้ เป็นทั้งยังพื้นที่ ที่งดงาม แล้วก็มีคุณประโยชน์ .

ก่อนที่จะบ้านของคุณจะเห็นได้สวนหน้าบ้านของคุณเป็นอย่างแรกที่แขกจะได้มองเห็นรวมทั้งการตกแต่งด้านนอกที่เป็นระเบียบจะสร้างการต้อนรับอย่างอบอุ่นได้อย่างแน่แท้ สวนข้างหน้าที่มีดอกไม้ที่ได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมยังช่วยเพิ่มรูปลักษณ์โดยรวมของบ้านใกล้เรือนเคียงของคุณด้วย แล้วก็ที่สำคัญที่สุด ‘สวนข้างหน้าที่เต็มไปด้วยต้นไม้ยังซึ่งก็คือบ้านและก็ของกินสำหรับสัตว์ป่าอีกด้วย’ Leigh Hunt ที่ปรึกษาด้านพืชสวนของ Royal สัมพันธ์พืชสวน. home

อันที่จริง แทบตลอดปีพวกเราชอบมองเห็นสวนหน้าบ้านมากยิ่งกว่าสนามหญ้าหลังบ้าน ครั้งใดก็ตามพวกเราเดินไปที่รถยนต์ของพวกเราหรือออกมาจากบ้าน ไม่ว่าสภาพภูมิอากาศจะเป็นเยี่ยงไร พวกเราก็จะถูกแช่อยู่ในสวนที่นี้ เพราะเหตุใดไม่มีความเอาใจใส่กับสวนที่นี้บ้างล่ะ?