แบบห้องนอนสีเทา

gray bedroom design
gray bedroom design

แบบห้องนอนสีเทา สวยงามทันสมัยทุกยุค

แบบห้องนอนสีเทา สำหรับแบบห้องนอน สีเทาหลายสไตล์ มีความเรียบ เท่ สบายตา และอบอุ่น สวยงาม ทันสมัยทุกยุค เห็นแล้วอยากนอนเล่น

แบบห้องนอนสีเทา

อยู่ที่ บ้าน ทั้งวัน หากใครกำลัง รีโนเวท หรือแต่งห้องนอน ใหม่ แต่ไม่รู้ว่า จะทาสีโทนไหนดี วันนี้เรามีไอเดีย แบบห้องนอน สีเทามานำเสนอ

 4 เหตุผลใช้สีเทาแต่งห้องนอน

เพราะว่า สี สามารถ สร้างความรู้สึก Phuket Villas ที่แตกต่างกันได้ ถ้าคุณ กำลังคิดว่าจะแต่งห้องนอน สีอะไรดี วันนี้ พามาดูเหตุผลที่ “สีเทา” เป็นอีกหนึ่งสียอดฮิตในการแต่งห้องนอน พร้อมไอเดีย ห้องนอนสีเทากัน

1. สีเทาเป็นสีกลางๆ 

ซึ่งถ้าหากว่า คุณกำลังแต่ง บ้าน เพื่อขายต่อ หรือปล่อยเช่า “สีเทา” เป็นอีกหนึ่งสี ที่หลายคนเลือกใช้ ในการแต่งห้อง เพราะสีเทา เป็นสีกลางๆ ทุกเพศ ทุกวัย สามารถเข้าถึงได้ สีเทายังปรับใช้ ได้ง่ายกับสไตล์ การแต่งบ้าน หลายๆ สไตล์ โดยเฉพาะ การแต่งสไตล์โมเดิร์น และ มินิมอล 

2. สีเทาช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย 

เพราะว่าสีเทา เกี่ยวข้อง กับความบาลานซ์ (เพราะเป็นสีระหว่างขาวและดำ) เรียบง่าย ห้องนอน สีเทาอ่อนๆ ช่วยสร้าง ความรู้สึกผ่อนคลาย ในขณะที่การใช้สีเทาเข้ม ในห้องนอน ก็ช่วยทำให้ห้อง ดูหรูหรา ได้เช่นกัน

3. มีหลากหลายเฉดที่สวยงาม 

ซึ่งสีเทา อาจจะถูกมองว่า ภูเก็ต วิลล่า เป็นสีที่ดูหม่นๆ ทื่อๆ แต่สำหรับ ห้องนอนแล้วนั้น สีเทา เป็นสี ที่น่าสนใจมากๆ เพราะไม่ว่า จะเทาอ่อนราวไข่มุก ไปจนถึง เทาเข้มแบบถ่านหิน เฉดสีเทา ช่วยทำให้การแต่งห้องนอน มีสไตล์ที่สวยงามได้มากมาย

แบบห้องนอนสีเทา

4. เข้ากับสีอื่นๆ ได้ง่าย 

โดยสีเทา ยังสามารถ ใช้ตกแต่ง ร่วมกับสีอื่นๆ ได้อย่างดี คุณสามารถ เลือกใช้สีเทา ในการแต่งห้องนอน ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเลือก เตียงสีเทา ผ้าห่มสีเทา หรือทาผนังห้องสีเทา 

ไอเดียสำหรับแบบห้องนอนสีเทา

สำหรับวันนี้ เรามีไอเดียแต่งบ้าน home มานำเสนอ เอาใจคนชอบ ห้องนอนสีดาร์ก ๆ แบบสีเทาเข้ม และสีห้องนอน แบบทูโทน อยากรู้ว่าถ้าอยาก แต่งห้องนอนสีเทาจับคู่ กับสีอะไรได้บ้าง ถ้าใช้สีที่ชอบ จะออกมาสวยรึเปล่า ตามไปดูแบบห้องนอนสีเทา ที่นำมาฝากกัน ในวันนี้เลย 

1. ห้องนอนสีเทาแต่งระแนงไม้ เรียบ หรู ดูดี

ห้องนอนสีเทาแต่งระแนงไม้ เรียบ หรู ดูดี เพิ่มความคลาสสิก ให้กับห้องนอนสีเทาด้วยระแนงไม้ และมู่ลี่ไม้ ปูพรมสีน้ำตาล สอดรับกับสี

แบบห้องนอนสีเทา

ของระแนง บ้าน เพื่อไม่ให้ห้องดูทึบเกินไป ใส่กระจกบานใหญ่ เพื่อรับแสงธรรมชาติ ให้ความรู้สึกที่ทันสมัยเหมือนอยู่ บรรยากาศ

เหมือนสถานที่พักผ่อน ที่หลีกหนีจากโลกที่วุ่นวาย นอกหน้าต่าง จะให้แสงที่สวยงาม และผ่อนคลายได้ดี

2. ห้องนอนสีเทาบิวต์อิน พื้นที่เก็บเยอะ

ห้องนอนสีเทาบิวต์อิน พื้นที่เก็บเยอะ โทนสีเทาให้ดูสงบ เงียบ และเป็นห้องที่ใช้ใน การนอนพักผ่อนจริงๆ การแต่งห้องด้วยสไตล์นี้

แบบห้องนอนสีเทา

จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ ใครชอบห้องนอนสีเทา เป็นระเบียบเรียบร้อย ต้องมาดูห้องนี้ ตั้งเตียงนอนสีเทาอ่อน ตรงกลาง เพื่อให้ผนัง ไม่โล่งเกินไปจัดวางกรอบรูปขนาดใหญ่ สำหรับส่วนหัวเตียงนอน บิวต์อินชั้นวางของ

และตู้เสื้อผ้าเพื่อความสบายตา บ้านเดี่ยว ปลายเตียงวางเก้าอี้ สำหรับนั่งทำงาน หรือจิบกาแฟยามเช้า ทำให้ รู้สึกสงบในห้องนอน ที่โปร่งสบายนี้

 3. ห้องนอนสีเทาอ่อน บรรยากาศแสนชิล

ห้องนอนสีเทาอ่อน บรรยากาศแสนชิล ห้องนอนขนาดเล็ก แต่งด้วยสีเทาอ่อน ช่วยทำให้ห้องดูสว่าง จะแต่งห้องสีเทา ไม่จำเป็นว่า

gray bedroom design

จะต้องสีเทาเพียงอย่างเดียว เพราะเราสามารถ ผสมผสานสีอื่นๆ เข้ากับสีเทาได้ อย่างห้องนอนนี้ที่รวมทั้ง วางกระจก ใส่กรอบไม้ขนาดใหญ่

ก็ยิ่งทำให้ บ้านสวย ห้องดูกว้างและโปร่งขึ้น ยังไม่พอมี การแต่งด้วยมู่ลี่ขาว และพรมสีเทาอ่อน ช่วยทำให้ห้องดูอบอุ่นยิ่งขึ้น 

4. ห้องนอนสีเทาเข้ม เอาใจสายอาร์ต

ห้องนอนสีเทาเข้ม เอาใจสายอาร์ต การแต่งห้องนอน สีเทาสำหรับสายอาร์ตต้องมี รูปขนาดใหญ่ติดผนัง พร้อมกับโคมไฟกิ๊บเก๋

gray bedroom design

ห้อยจากเพดาน เพิ่มจุดพักสายตา จากกระถางต้นไม้ เรียงรายตามผนังเป็นจุด ๆ วางพรมสีเทาตัดกับฟูกสีขาว พร้อมยกระดับ ให้ห้องนอนดูหรู

ด้วยของตกแต่งสีทอง พร้อมด้วยสีสัน อันโดดเด่นของ โต๊ะข้างเตียงและโคมไฟ ที่หรูหราจะช่วยเพิ่มบรรยากาศสบายๆ ภายในห้องได้ดี

5. ห้องนอนสีเทา หรูหรา ฟังก์ชันแน่น

ห้องนอนสีเทา หรูหรา ฟังก์ชันแน่น สีเทาเข้ม ไม่จำเป็น ต้องน่าเบื่อเสมอไป เรียบหรู ดูน่าพักผ่อน สำหรับห้องนอนสีเทานี้ เพราะเมื่อมาจับคู่

gray bedroom design

กับสีที่นอนขาวที่คมชัด กับผ้าห่มสีเทาเข้ม เพิ่มความอลังการ ด้วยผนังสีดำลายหินอ่อน ข้างเตียงเป็นตู้ลอยบิวต์อิน สำหรับวางโคมไฟ

และกรอบรูป แบ่งโซนนั่งเล่น บ้านสองชั้น ในห้องนอน ด้วยผ้าม่านสีเทาเข้ม ให้ความรู้สึก สบายอย่างไม่น่าเชื่อ

6. ห้องนอนสีเทาเข้ม เรียบ หรู ดูดี

ห้องนอนสีเทาเข้ม เรียบ หรู ดูดี เพราะสีเข้ม จะทำให้ไม่รู้สึกจืดชืด จนเกินไปนัก สำหรับใครที่ชอบ แต่งตัวในห้องนอน อยากให้ดูตัวอย่าง

gray bedroom design

ห้องนอนนี้ มาพร้อมกับเตียงคิงไซซ์ขนาดใหญ่ สีเทาอ่อนกลมกลืน กับผนังสีเดียวกัน ด้านข้างเตียง มีโต๊ะเครื่องแป้ง พร้อมกระจกบานใหญ่ เพิ่มความเป็นส่วนตัว ด้วยม่านสีดำ ช่วยเพิ่มบรรยากาศ สบายๆ ภายในห้องได้ดีที่เดียว

แต่งห้องนอนสีเทาโทนไหนที่ใช่สำหรับคุณ

ซึ่งจะเห็นได้ว่าไอเดียห้องนอนสีเทาดูไม่น่ากลัวอย่างที่คิด สีเทาเป็นเฉดสีกลางๆ ที่สื่ออารมณ์ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

สำหรับห้องนอน ห้องนอนสีเทาอ่อน สามารถสร้างบรรยากาศ อันเงียบสงบ ในขณะที่สีเทาเข้ม สามารถทำให้พื้นที่นอนใดๆ ก็ตามรู้สึกเหมือนเป็น

รังไหมที่หรูหรา เมื่อพูดถึงรสนิยม การตกแต่งที่แตกต่างกัน สีเทาก็มีความยืดหยุ่นเท่ากัน สามารถทำงานได้ดี ในห้องนอนที่ทันสมัย

และเรียบง่าย โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต เช่นเดียวกับในห้องนอน แบบดั้งเดิมและคลาสสิก ลองเลือกสไตล์แต่งห้องนอน สีเทาที่ชอบ แล้วนำไปออกแบบห้องนอน ใหม่ของคุณกันเลย


อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: ไอเดียแต่งบ้านด้วยโคมไฟ

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa