วิธีจัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

วิธีจัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์
วิธีจัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

วิธีจัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์ 5 วิธีพร้อมรับโชค

วิธีจัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์ ตามศาสตร์การจัดสวน หน้าบ้านที่ถูกหลักฮวงจุ้ย คุณไม่ทุ่มเท สร้างสิ่งก่อสร้าง หรือทุบสิ่งนั้น ทำลายสิ่งนี้

วิธีจัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

สื่งที่ควรมี ก็คือพื้นที่สีเขียว ให้มีธรรมชาติ โอบล้อมบ้าน ในตัวบ้าน ไม่ว่าตัวบ้านจะมีพื้น ที่มากน้อยแค่ใด ไม่ใช่ปัญหาหลัก เรานำศาสตร์ฮวงจุ้ย

แบบง่ายๆ มาให้คุณได้ HOME จัดสวนหย่อมตามสไตล์ ความชอบของคุณ ลองเลือกดูนะว่าแบบใด ที่จะเข้ากัน บ้าน คุณที่สุด 

มี 5 เคล็ดลับจัดสวนพร้อมรับโชค

ตามหลักฮวงจุ้ย HOME IN PHUKET ถือว่าต้นไม้เป็นเครื่องหมาย แห่งความเจริญงอกงาม ให้ร่มเงา ช่วยเสริมด้าน ความเจริญรุ่งเรือง ทั้งการใช้ชีวิต และเงินทอง ให้งอกงามแก่ผู้อยู่อาศัยทุกคน

1. ต้นไม้มงคลเสริมปังพลังบวก

เพราะไม่ว่าคุณจะมีสวนหย่อมอยู่แล้วหรือไม่มีก็ตาม เคล็ดดีๆ อยู่ตรงที่ให้ไปจัดหาต้นไม้มงคลแซมๆ เข้าไปในขณะ จัดสวนหย่อม โปรดเลื่อนไปอ่านข้างล่าง เราได้คัดเน้นๆ 8 ต้นไม้สายมูเตลู ปลูกรับทรัพย์ รักรุ่ง ดวงปัง

วิธีจัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

2. น้ำพุเสริมความมั่งคั่ง

โดยการนำน้ำพุ Phuket Villas มาจัดสวนหน้า บ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย จะช่วยส่งเสริมด้าน ความมั่งคั่ง และความเจริญรุ่งเรือง น้ำพุยังช่วยสร้างพลังบวก และเป็นสัญลักษณ์ ของเงินทอง อีกด้วย

วิธีจัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

3. การเลี้ยงปลาเสริมดวงการค้า

ซึ่งตามความเชื่อโบราณ การเลี้ยงปลา จะทำให้บ้านมีพลัง มีชีวิตชีวาและทำให้คนในบ้าน รู้สึกผ่อนคลาย ถ้าไม่เชื่อกลับ จากทำงานมาเหนื่อยๆ

วิธีจัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

ลองไปนั่งนิ่งๆ HOME (ไม่มีอุปกรณ์เทคโนโลยีใดๆ อยู่ข้างตัว) ปล่อยใจ ให้จับจ้องมองปลา ในตู้ว่ายเวียนไปมา แล้วคุณจะสัมผัส ได้ถึงพลังบวกคล้ายๆ กับการทำสมาธิ 

ซึ่งปลาสองชนิด ที่เราขอแนะนำให้คุณ ลองนำมาไว้ในตู้ปลา ในบ้านหรือนำมาไว้ในบ่อปลา ประกอบการจัดสวนหย่อม ก็คือ ปลาทอง หรือ ปลาคาร์ฟ 

มาเริ่มต้นกัน ที่ปลาที่เลี้ยงง่าย ที่สุดก่อน ปลาทองทำให้คนในบ้าน มีพลังชีวิตที่แข็งแกร่งขึ้น เหมาะกับคน ที่ไม่ค่อยมีเวลา เพราะเลี้ยงง่ายมาก

ในส่วนปลาคาร์ฟ home เชื่อกันว่า เป็นปลาแห่งโชคลาภ ปลาคาร์ฟ มาจากคำภาษาจีนว่า “หลี่” หมายถึง ประโยชน์ หรือผลกำไร จึงเป็นปลามงคล และเสริมดวงด้านการค้า และสัญลักษณ์ ของคนที่ไม่ยอม ย่อท้อต่ออุปสรรค

โดยจำนวนปลา และตำแหน่ง ของบ่อปลาก็สำคัญ ตามหลักฮวงจุ้ย ตัวเลขเหล่านี้ จะช่วยเพิ่มพลังให้น้ำ ในบ่อปลาที่จะส่งพลัง ต่อไปถึงผู้อาศัย ในบ้าน จำนวนที่ดี คือลงท้ายด้วยเลข 8 เช่น 8, 18, 28… 

และสุดท้ายตำแหน่ง ภูเก็ต วิลล่า ของบ่อปลา ให้หันหน้าเข้าหาตัวบ้าน เอาง่ายๆ บ่อปลาคาร์ฟ ควรจะอยู่ ซ้ายมือเราเสมอ

4. จัดระเบียบสวนหน้าบ้าน พาดังพารวย 

สำหรับเรื่องนี้ไม่ได้ข้องเกี่ยว กับขนาดของพื้นที่ สวนว่าจะเล็ก หรือใหญ่ ขอแค่ให้มี การจัดสวนหน้าบ้าน ให้แลดูโปร่งโล่งสบายตา

Landscaping in front of the house. Calling property

มีแสงสว่างเข้าถึง Phuket Villas ก็เพียงพอ ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยง่ายๆ การจัดวาง ข้าวของให้เป็นระเบียบ เพื่อให้พลังที่ดี จากภายนอก มารวมตัวกัน

แล้วเคลื่อนพลังบวกเหล่านั้น บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว เข้ามาบริเวณหน้าบ้าน ก่อนจะเคลื่อน เข้าสู่ด้านในตัวบ้าน และนำความมงคล เข้าสู่คนในบ้าน

เคล็ดอีกอย่าง ในการจัดสวนหย่อม และลานหน้าบ้านนั่น ก็คือ คุณต้องหมั่นตรวจดูว่า มีการชำรุด แตกร้าว ทรุดตัวของข้างของ หรืออุปกรณ์ต่างๆ

หรือไม่ การแตกร้าว และทรุดตัว จะหมายถึงเรื่องราวร้าย และเหตุร้าย ที่อาจเข้ามาหาเจ้าของบ้าน และสมาชิกในครอบครัว อย่างคาดไม่ถึง เช่น คดีความ การถูกฟ้องร้อง ขึ้นโรงขึ้นศาล และปัญหา ติดขัดทางการเงิน 

5. ยันต์แปดเหลี่ยมเสริมปังพลังบวก

อีกจุดหนึ่ง ที่ควรระมัดระวัง ในการจัดสวนหน้าบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย ก็คือ ไม่ควรนำถังขยะ มาอยู่บริเวณประตู ทางเข้าบ้าน หรือเกะกะ

Landscaping in front of the house. Calling property

ขวางทางเข้าบ้าน โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต แต่ถ้าทำไม่ได้ ก็หาของมงคล มาเสริม เช่น ยันต์ปากั้ว (Bagua) หรือยันต์ 8 เหลี่ยม ที่ประกอบด้วย ธาตุ ทั้ง 5 (ดิน น้ำ ลม ไฟ โลหะ) 

ซึ่งนอกจากนี้ โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต ยังมีการเสริมดวง ตามทิศที่ จะนำการจัดสวนหย่อม มาปรับฮวงจุ้ยบ้าน ให้ดีขึ้น ได้แก่ 

  • ทิศเหนือ ตกแต่งด้วยน้ำ น้ำพุ บ่อน้ำ บ่อปลา ธารน้ำไหล จะช่วยเสริมให้ชีวิตและหน้าที่ การงานราบรื่น ไร้อุปสรรค 
  • ทิศตะวันออก ควรปลูกต้นไม้ใหญ่ หรือต้นไม้ที่มี สีสันสดใส แล้วประดับด้วยโคมไฟขนาดเล็ก เพื่อสานความสัมพันธ์ ของคนในครอบครัวให้แน่นแฟ้น มากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างบ้าน ที่พี่น้องไม่ค่อย ปรองดองกัน  
Landscaping in front of the house. Calling property

เป็นอย่างไรกันบ้าง การจัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์ ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย เป็นเพียงหนึ่งปัจจัย และตัวช่วย ส่งเสริมสนับสนุน ให้ผู้ที่เชื่อถือนำไปใช้ ตามกำลังของเรา  ต่อให้ จัดฮวงจุ้ยไว้ดี เพียงใด แต่ถ้าไม่ได้ ใช้สติปัญญา ในการดำเนินชีวิต ตัวช่วยเหล่านั้น ก็ส่งพลังมา ไม่ถึงเราเป็นแน่

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: สไตล์จัดสวนหน้าบ้านไม้

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa