แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด ถ้าเกิดหลับตา แล้วลองนึกดู บ้านชูเสาสูง มีใต้ถุน อาจจะเป็นผลให้รำลึกถึงบ้านในแถวบ้านนอก บรรยากาศ สงบเงียบ ไม่ค่อยนำสมัย สักเท่าไรนัก แต่ว่าบ้านยกสูงมีใต้ถุนที่บ้านไอเดียเอามาให้ดูข้างหลังนี้ มีความนำสมัย แล้วก็ความโก้ อย่างเกินการคาดการณ์ แม้ว่าจะทำขึ้นตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช2005 ก็ตาม ช่วงเวลาก่อนหน้านี้เกือบจะ 10 ปี มิได้ทำให้บ้านข้างหลังนี้ ล้าหลังไปเลยถึงแม้ แต่ว่านิดหน่อย อาจจะจำต้อง ชูความดีความชอบ ให้กับคนเขียนแบบดีไซน์เนอร์ ที่มีความคิดประดิษฐ์ สามารถปรับแก้ บ้านทรงคลาสสิค ให้มองนำสมัยขึ้นมาอีกรอบ บ้าน

Modern Loft โก้ได้ พร้อมใต้ถุน

ด้วยที่ตั้งของบ้านข้างหลังนี้อยู่ในเขตอากาศร้อน การผลิตบ้านให้โปร่งสบายมีอากาศระบายอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งใช้ประโยชน์จากธรรมชาติรอบด้าน เป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก ใต้ถุนด้านล่างนอกเหนือจากเป็นโรงหยุดรถยนต์อย่างยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีการปูพื้น ไม้เพิ่มเติมระเบียงไว้ สำหรับ นั่งพักผ่อน หรือเป็นลานกิจกรรมของครอบครัว ตัวบ้านสะดุดตา และก็อาจความเก๋ด้วยงาน ไม้ คอนกรีต หลังคาลาด และก็ความสว่างจากสีขาว รู้สึกได้ถึงความแข็งแรง อบอุ่น โปร่งสบายท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว

แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

ตรงห้องรับแขกซึ่งเป็นหลักที่ ศูนย์กลาง ของบ้าน วางแบบ ให้สูงโปร่ง Dounble Space จัดตั้งประตูกระจกเปิด รับผิดแทนลมได้ตามอยาก พื้นขัดมันที่เงาสวย ให้อารมณ์ ดิบๆแบบสะอาดหมดจด กับโซฟา บุผ้าสีเทาอ่อนที่นุ่มๆฝาผนังใกล้ๆกับประตู บิวท์อิน เป็นชั้นวาง หนังสือ หลบซ่อนไฟเพื่อแสงไฟ ง่ายต่อ การจับ มาอ่าน รวมทั้งสบายต่อ การจัดเก็บ ต่อไปเป็นส่วนของครัว เลือกใช้เครื่องเรือนงานไม้ทั้งผอง ทั้งยังเคาน์เตอร์ และก็โต๊ะกิน ของกิน ด้านในห้องโดนแสงธรรมชาติ หมดกังวล เรื่องความอับเปียกชื้น รวมทั้งเชื้อโรค สะสมแน่ๆ

บ้านข้างหลังน้อย ความธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา

บ้านไม้ขนาดเล็ก บางทีก็อาจจะมีความคิดว่าเป็นบ้านบนต้นไม้ แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วไม่ใช่ เป็นเพียงแค่บ้านไม้ยกสูง ที่อยู่ติดเนินปกติ แต่ว่าในความธรรมดานั่นเอง ที่หลบความไม่ธรรมดาไว้อย่างน่าประทับใจ ความคลอบหุ้มของธรรมชาติ เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้บ้านน่าอยู่ ความมีชีวิตชีวา ร่มรื่น ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ เป็นราวกับสิ่งที่คนจำนวนไม่น้อยกำลังหาย แล้วก็คร่ำครวญหา ด้านในมิได้มีอะไรที่หรูหราหรือพิเศษเสมือนบ้านข้างหลังอื่นๆเตียงสองเตียง

กับชุดโต๊ะนั่งพักผ่อน ความธรรมดาสำหรับในการตกแต่ง ความอบอุ่นของไม้ รวมทั้งธรรมชาติที่อยู่บริเวณข้าง ตื่นเช้าตรู่มาพบทิวทัศน์ที่งามอยู่ด้านหน้า เดินออกมาจากบ้านพบบรรยากาศที่ทำให้ชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวยหัวใจ แล้วก็นี่เป็นเสน่ห์ที่จริงจริงของบ้านข้างหลังเล็กที่แสนเรียบง่ายข้างหลังนี้

ดีไซน์บ้าน ชูเสาสูง น้ำหลากไม่ถึง

สำหรับบ้านข้างหลังนี้ admin ได้เก็บภาพแล้วก็แบบไว้เป็นเวลานานมาก มิได้เอามาเผยแพร่ให้ดูสักครั้ง แล้วก็เมื่อได้ไปพบพบอีกรอบ ก็อดไม่ได้ที่จะเอามาฝากให้ดูกัน กับการออกแบบที่บางทีอาจมองแปลกใหม่ ไม่คุ้นสายตาเสมือนแบบบ้านทั่วๆไปนัก เป็นบ้านไม้ชูเสาสูง ใช้เสาเหล็กกลม ให้คงทนถาวรรวมทั้งแข็งแรงเป็นพิเศษ เชื่อมต่อทางขึ้นด้วยบันไดไม้ ส่วนประกอบเหล็ก เหมาะมากสำหรับเพื่อการดัดแปลง สำหรับในการปกป้องน้ำหลาก ทั้งยังลักษณะบ้านที่มีขนาดกระทัดรัด อดออมพื้นที่ หรือบางทีอาจนำดัดแปลง สร้างเป็นโรงแรมขนาดเล็ก ก็เป็นไอเดียเก๋ๆที่ไม่มีใครเหมือน HOME IN PHUKET

แบบบ้านใหม่เอสซีจี

บ้านที่งามและก็บริบูรณ์เริ่มที่แบบบ้าน แม้เจ้าของบ้านมีแบบบ้านที่สอดคล้องกับการอาศัยของครอบครัว ใส่รับกับสภาพภูมิอากาศแล้วก็สภาพแวดล้อมรอบด้าน ย่อมทำให้คุณภาพชีวิตสำหรับในการพักอาศัยดียิ่งขึ้นได้ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานักอ่านบ้านไอเดียคนไม่ใช่น้อยได้ไต่ถามเข้ามาว่า มีแบบบ้านซึ่งสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้เลยหรือไม่ ธรรมดาแล้วแบบบ้าน ที่จะสามารถเอาไปใช้งานจริงได้นั้น จำเป็นต้องผ่านการออกแบบ วาดแบบรวมทั้งมีรายการอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการก่อสร้างพร้อม จึงควรให้นักออกแบบวางแบบหรือเลือกซื้อ แบบบ้านสำเร็จรูป มาสร้าง ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายทำให้เจ้าของบ้านคนไม่ใช่น้อยพับเก็บแผนการก่อสร้างบ้านเอาไว้ก่อน

แม้กระนั้นสำหรับเนื้อหานี้บ้านไอเดียมีข่าวดีที่ช่วยสานฝันให้ผู้ที่กำลังมองหาแบบบ้านมาฝาก เนื่องจากว่าเอสซีจี ได้กระทำดีไซน์บ้านใหม่มาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแบบฟรีๆไม่เสียค่าใช้จ่าย

แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

บ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 น้ำ และก็ 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 150 ตำรวจม ด้านในจัดห้องรับแขก ห้องกินอาหาร ห้องครัว ยาวต่อเนื่องกัน ติดประตูบานสไลด์ทั้งยังข้างหน้าแล้วก็ข้างหลัง ทำให้ใช้งานพื้นที่ศูนย์กลางสบาย วางตำแหน่งห้องนอนหลัก 2 ห้องไว้ปีกข้างหน้า เพื่อดูสวนได้อย่างใกล้ชิด ข้างนอกล้ำสมัย มุงหลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น CPAC SMOOTH COOL ผิวสัมผัสเรียบเนียนกว่ากระเบื้องหลังคาคอนกรีตแบบลอนทั่วๆไป มีรูปลอนเล็กเป็นเอกลักษณ์ ท้องลอนกระเบื้องกว้าง ทำให้สามารถระบายน้ำได้ดีมากยิ่งกว่ากระเบื้องรูปลอนใหญ่ Phuket Villas

แบบบ้านยกพื้นหลังคาลอนคู่ สีเปลือกมังคุด Hybrid

พื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 120 ตำรวจมัธยม 2 ห้องนอน 1 สุขา ดีไซน์ให้ชูจากระดับพื้นดินนิดหน่อย เพื่อลมไหลผ่านเจริญ อีกทั้งช่วยคุ้มครองความชุ่มชื้น โดยวางแผนผังตึกเป็นรูปตัว L ก็เลยรับลมเจริญแล้วก็สามารถใช้พื้นที่เฉลียงระเบียง บ้านด้วยกัน ได้อย่างสม่ำเสมอ หลังคาบ้านทรงจั่ว มุงด้วยกระเบื้องหลังคาเส้นใย ปูนซีเมนต์ รุ่นลอนคู่ไฮบริด สีสิ้นเปลืองมังคุด ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเรียบง่าย กระเบื้องเนื้อแน่น เหนียวทนด้วยเทคโนโลยี Fiber Hybrid ไม่เป็นอันตรายไม่มีใยหิน นำความร้อนต่ำบ้านก็เลยเย็นสบาย สีงามทนยาวนานมากกว่าหลังคาเส้นใยปูนซีเมนต์ทั่วๆไป 45%

แบบบ้านร่วมยุค หลังคาพรีม่า สีเทาแกรนิต

บ้านชั้นเดี่ยว วางแบบ ร่วมยุค พื้นที่ใช้สอยราว 175 ตารางเมตร ด้านในแบ่งเป็น 2 ห้องนอน 2 ส้วม กระทำยกสูงจากพื้นราว 1 เมตร มีระเบียงหน้าบ้าน รวมทั้งข้างๆ ตอบปัญหาอีกทั้งด้านความงดงามแล้วก็การใช้สอย หลังคาทรงมะนิลามุง ด้วยกระเบื้อง หลังคาเส้นใยปูนซีเมนต์ รุ่นพรีม่า ที่มีรูปลอนพลิ้วไหวงาม เป็นเอกลักษณ์ ให้เส้นของหลังคาที่ละเอียด สะท้อนความธรรมดา สิ่งของแข็งแรง ครึ้มถึง 5 มีชีวิตชีวาเป็นธรรมชาติ ยังมีน้ำหนักค่อย ช่วยอดออมส่วนประกอบ

แบบบ้านโมเดิร์นฟาร์ม หลังคาพรีม่า สีน้ำตาลทรายแก้ว

บ้านชั้นเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 175 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 สุขา ออกแบบให้มีกลิ่นของความเป็นบ้านนอก ผสมอยู่ในสไตล์โมเดิร์น กับสิ่งแวดล้อม ที่ยังเป็นธรรมชาติ รวมทั้งเป็นต่างจังหวัด ได้อย่างกลมกลืน โถงหลังคาสูง อากาศ ด้านในระบาย ได้อย่างสะดวก มุงด้วยกระเบื้องหลังคา รุ่นพรีม่า สีน้ำตาลแก้ว สีสันที่เป็นธรรมชาติ ของผืนหลังคา ยิ่งคุมธีมให้บ้านเป็นไปในแนวทางเดียวกัน อีกทั้งเป็นสิ่งของที่มีน้ำหนักค่อย แม้กระนั้นให้ความแข็งแรงแข็งแรง

แบบบ้านพิมพ์นิยม หลังคาคอนกรีตรุ่นซีแพค สีน้ำตาลโอ๊คแดง

ออกแบบของบ้านชั้นเดี่ยว มีความธรรมดา เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ข้างในแบ่งได้ 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 125 ตารางเมตร ประตูที่อยู่หน้าบ้านเป็นกระจกบานเลื่อน แล้วก็มีหน้าต่างบริเวณแนวทาง เพื่อเป็นหนทางรับแสงสว่าง รับลมให้บ้านข้างหลังน้อยมีความแจ่มใสอยู่ตลอด หลังคาบ้านสีน้ำตาลโอ๊คแดง เป็นหลังคาคอนกรีตรุ่นซีแพค ที่มีลอนกว้าง รูปลอนเล็ก แล้วก็มีผิวสัมผัสที่เรียบเนียน home

แบบบ้านดี อุปกรณ์จำเป็นต้องตามมาตรฐาน

ภายหลังได้แบบบ้านที่ผ่านการออกแบบมาอย่างดีเยี่ยมแล้ว วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการก่อสร้างก็เป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องนึกถึง เพื่อบ้านในฝันออกมาเป็นตัวเป็นตนอย่างสมบูรณ์แบบ ควรจะเลือกวัสดุที่ใช้สำหรับการก่อสร้างที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของหลังคาที่จะต้องปฏิบัติหน้าที่ปกป้องรักษาบ้านทั้งยังข้างหลัง

เอสซีจีมีอีกทั้งสิ่งของมุงหลังคาแล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยหลังคา ที่ผ่านการยืนยันมาตรฐานอุตสาหกรรม พร้อมถูกดีไซน์ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานกับหลังคารุ่นนั้นๆโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพื่อการใช้แรงงานที่มีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น เป็นต้นว่า แปเอสซีจี, วัสดุอุปกรณ์ยึดหลังคา ชุดเครื่องใช้ไม้สอยยึดครอบ ระบบแห้ง, ชุดแผ่นปิดสันจระเข้, แผ่นสะท้อนความร้อน ตลอดจน ถึงองค์ประกอบ หลังคา สำเร็จรูป ที่แข็งแรง ไม่ขึ้นสนิม ฯลฯ จุดเด่นของการเลือก ใช้กระเบื้องหลังคา พร้อมเครื่องใช้ไม้สอย หลังคาเอสซีจี ตั้งแต่ทีแรก จะช่วยคุ้มครองปัญหาที่บางทีอาจตามมาวันหลัง อย่างปัญหารั่วซึม แล้วก็ปัญหาบ้านร้อนอบอ้าวได้

ไม่เพียงแค่มีอุปกรณ์แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือมุงหลังคาที่ตามมาตรฐานแค่นั้น เอสซีจียังมีบริการมุงหลังคาครบวงจร สำหรับบ้านสร้างใหม่ ที่จัดการโดยกลุ่มช่างผู้ชำนาญงานมุงหลังคาจากเอสซีจี ก็เลยเชื่อมั่นได้ในมาตรฐานการต่อว่าดตั้ง พร้อมความงาม ตามแบบ หมดกังวลเรื่องหลังคารั่วจากการต่อว่าดตั้งที่มิได้มาตรฐาน รวมทั้งมีการบริหารเวลา แล้วก็ควบคุมงบประมาณ ให้เป็นไปตามที่กำหนดไว้ ทั้งยังค้ำประกันงานมุงหลังคาโดยเอสซีจี สูงสุด 10 ปี (ปริมาณปีค้ำประกัน ขึ้นกับแพ็คเกจที่ใช้บริการ) บ้านญี่ปุ่น มินิมอล

บ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่น

ความธรรมดาบางเวลาก็เปลี่ยนเป็นลักษณะเด่น อย่างบ้าน แบบประเทศญี่ปุ่น ที่มักใช้โทนสี รวมทั้งสิ่งของที่เป็นสีกลางอย่างสีครีม น้ำตาล เทาดำ รวมทั้งไม้ที่มองกลมกลืน กับธรรมชาติ ทำให้มองดูไปแต่ละครั้งจะเจอแต่ว่าความอบอุ่นสบายตา สำหรับ คนถูกใจ ความ บรรยากาศ อย่างนี้ แล้วก็กำลังมองหาแบบบ้านไม่นิมอลข้างหลังกระชับ กลิ่นประเทศญี่ปุ่น จำต้องทดลองแวะเข้ามาดูเนื่องจากส่วนประกอบของบ้านคงจะนำไปเป็นแรงจูงใจสำหรับการปรับปรับใช้ ก่อสร้างบ้านในฝันกัน

แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

บ้านข้างหลังเล็กเรียบง่ายแต่เด่น

บ้านชั้นเดี่ยวหลังคาจั่วสูงหลังคาสีเทาเข้ม วางเป็นรูปร่างตัว L รอบบ้าน โรยก้อนกรวด และก็แทรกด้วยการปูต้นหญ้ารวมทั้งปลูกต้นไม้เป็นจุดๆมองน้อยแม้กระนั้นมากมาย ตั้งแต่นอกบ้าน ฝาผนังสีน้ำตาลอ่อนแบบระเบียงมตัดกับประตูไม้สีน้ำตาลอ่อน และก็เข้ม ล้อมรั้วด้วยไม้สีดำที่ไม่สูงมากมาย วางตำแหน่งรั้วให้เหลื่อมล้ำกันเพื่อปกปิดปากทางเข้าสู่สวนภายใน ทุกส่วนประกอบที่ไม่หรูหราแต่ช่วยทำให้บ้านข้างหลังน้อยมองแตกต่างกัน รวมทั้งเด่น จากบ้าน ข้างหลังด้านข้าง