ที่พักแม่กําปอง

ที่พักแม่กําปอง
ที่พักแม่กําปอง

ที่พักแม่กําปอง ที่ให้คุณได้มาสูดอากาศบริสุทธิ์

ที่พักแม่กําปอง วันนี้เราจะพาทุกคน ไปเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ ขึ้นเหนือสูดอากาศบริสุทธิ์ ไปพร้อมๆกับการเรียนรู้ วิถีชีวิตของคนในชุมชน อย่างบ้านแม่กำปอง ที่ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คสำคัญ อีกที่หนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่

Mae Kampong accommodation

เพราะเป็นชุมชน HOME ที่ตั้งอยู่กลางหุบเขา และใกล้ชิดธรรมชาติ จึงไม่แปลกที่นี้จะมีอากาศที่สบายตลอดทั้งปี ถือเป็นอีกสถานที่แห่งความสุข ที่จะพาคุณมีความวุ่นวายภายในเมืองหลวงได้ และยังมีร้านค้าร้านกาแฟ

ที่ให้ควรสามารถมาจิบชา บ้านหรู หรือกาแฟ รวมถึงอาหารและผลิตภัณฑ์ ของคนในชุมชนบอกเลยว่า ได้ทั้งความสุข ได้ทั้งการพักผ่อน

ใครอยากลองมา บ้าน แม่กำปองสักครั้ง วันนี้เราจะพามาแนะนำ 5 สถานที่พัก ที่ให้คุณได้มาสูดอากาศบริสุทธิ์กันอย่างเต็มที่เลย

1. บ้านป้อหลวงแม่หลวง แม่กำปอง

เพราะที่นี่เป็นบ้านพัก ริมน้ำหิว ในหมู่บ้านแม่กำปอง บรรยากาศดีรายล้อมไปด้วยภูเขา และต้นไม้น้อยใหญ่ ตอนกลางคืน จะเงียบสงบ

ที่พักแม่กําปอง

ทำให้สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในห้องครบครัน มีห้องน้ำในตัว มีน้ำอุ่น และมี wifi ให้ใช้

ไม่ต้องกลัว ภูเก็ต วิลล่า หากมาใช้ชีวิตพักผ่อนอยู่ที่นี่ ก็ยังสามารถเล่นโซเชียล และติดต่อกับคน ข้างนอกได้อย่างแน่นอน

2. เฮือนอ้ายอู๊ด บ้านพักแม่กำปอง เชียงใหม่

อีกหนึงที่พัก home ที่อยู่ใกล้ธรรมชาติ และรายล้อมไปด้วยหุบเขา มีอากาศที่ค่อนข้างเย็นสบายตลอดทั้งปี เฮือนอ้ายอู๊ด แห่งนี้ยังใกล้กับริมธาร

ที่พักแม่กําปอง

ที่จะทำให้คุณเสพ บรรยากาศสบายๆ ภายในที่พัก ยังมีจุดให้ถ่ายรูป สำหรับนักท่องเที่ยว ที่มาเข้าพักอีกด้วย มีบริการอาหาร ให้กับผู้ที่มาเข้าพัก

ทั้งอาหารเช้าและอาหารเย็น สำหรับใคร ที่เป็นสายโซเชียล ไม่ต้องห่วงเพราะที่นี่ก็มีบริการ wifi ให้ใช้ด้วย และยังมีบริการ รถรับส่งในราคาประหยัดให้ด้วย

3. บ้านอิงดอย แม่กำปอง

เป็นอีกหนึ่งที่พัก บ้านสวย บ้านแม่กำปอง ที่รายล้อม ไปด้วยต้นไม้ ธรรมชาติ และหุบเขา ที่คุณสามารถ มาสัมผัสบรรยากาศ ที่หนาวเย็น

ที่พักแม่กําปอง

เกือบตลอดทั้งปี ที่พักที่นี่มีรูปแบบ ให้เลือกพัก หลายรูปแบบ โดยจะตั้งชื่อห้องพัก ตามชื่อของรสชาติกาแฟ ไม่ว่าจะเป็น ห้องเอสเพรสโซ่

ที่เป็นห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ห้องลาเต้ เหมาะกับการ มาพักผ่อนแบบครอบครัว ที่มีเด็กหรือผู้สูงอายุ ส่วนห้องมอคค่า จะเหมาะกับการ มาเป็นกลุ่ม 3-6 ท่าน และห้องพิโคโล่ ลาเต้ ที่บอกกับการ มาพักผ่อนเพียง 2 ท่าน

4. แม่กำปอง เฮือนหม่อนแก้ว

สำหรับเฮือนหม่อนแก้ว เป็นที่พัก ที่อยู่ใจกลางหมู่บ้านแม่กำปอง อยู่ใกล้โซนตลาดของหมู่บ้าน ซึ่งคุณสามารถเดิน และใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์

ที่พักแม่กําปอง

สามารถเดินไปถ่ายรูป Phuket Villas ตามจุดต่างๆ ของหมู่บ้านได้ไม่ว่า จะเป็นร้านกาแฟ หรือร้านค้าในหมู่บ้าน หากอยากเดินทาง ไปยังน้ำตก

ก็อยู่ใกล้เพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น ภายในที่พัก จะเป็นการตกแต่งห้องแบบสไตล์ง่ายๆตาม วิถีชีวิตของคนเมืองเหนือ ในชุมชน

อาจจะไม่ได้หรูหรา มากมายแต่รับรองว่า คุณจะได้สัมผัสกับวิถี ชีวิตของคนในหมู่บ้านนี้ อย่างแน่นอน ที่สำคัญหากตื่นเช้า

คุณก็จะสามารถ ภูเก็ต วิลล่า สัมผัสกับอากาศเย็นสบาย วิวของภูเขา และวิวของหมู่บ้านที่สามารถมองลงไปแบบทั่วถึง

5.สวนฉัน Igarden

ตั้งอยู่บริเวณบ้านแม่กำปอง บรรยากาศ ค่อนข้างร่มรื่น ตกแต่งสไตล์ไม้เรือนไทย ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ภายในห้องจะเป็นการตกแต่ง

Mae Kampong accommodation

แบบปูนเปื่อยลอฟต์ พร้อมสิ่งอำนวย ความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำในตัว โทรทัศน์ กาต้มน้ำร้อน นอกจากนี้ ภายในตัวที่พัก

ยังมีร้านอาหาร สำหรับมื้อเย็น หากใครที่ไม่อยากออกไป หาอะไรกินข้างนอกเนื่องจากบ้าน แม่กำปองจะค่อนข้าง อยู่ห่างออกจากตัวเมือง

ประมาณ 40 กิโลเมตร บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว เพื่อให้คุณได้มาสัมผัสบรรยากาศ กับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ เพราะมีมุมถ่ายรูป ให้คุณมากมาย

Mae Kampong accommodation

ถูกใจกันบ้างไหมกับ 5 ที่พักบ้านแม่กำปอง สำหรับใคร ที่เป็นสายธรรมชาติ หรืออยากมาพักผ่อน มาสงบจิตสงบใจ และหนีความวุ่นวาย จากเมืองหลวงก็ลองแวะ มาพักผ่อน กับที่พักที่เราแนะนำไปทั้งหมดนี้ กันได้เลยนะ

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: แนะนำ ที่พักสระบุรี


เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa