modern classic

modern classic

modern classic

modern classic การแต่งบ้านสไตล์นี้ได้รวมคุณลักษณะเด่นของสไตล์คลาสลิคผสมกับความราบเรียบหรู ทำให้บ้านของคุณออกมามองโมเดิร์นแล้วก็ล้ำสมัยอย่างพอดี ซึ่งจะมีการปรับใช้ของตกแต่ง ดังเช่นว่า การตัดทอนเนื้อหาของลวดลายต่างๆปรับรูปร่างให้มองเรียบง่ายเพิ่มมากขึ้น ฯลฯ เพื่อทำให้มองร่วมยุคมากขึ้น

นอกเหนือจากนี้ยังมีการปรับโทนสีให้มีความยุติธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ เครื่องเรือนหรือของตกแต่งบ้าน พวกเราสามารถเลือกใช้ได้อย่างนานัปการและก็หลากสไตล์ สามารถเอามาประสมประสานกันได้ เพื่อทำให้บ้านของคุณมองนำสมัยรวมทั้งเรียบหรูตามแบบฉบับของการตกแต่งแบบModern Classic

ในความเป็นจริงแล้วสไตล์สำหรับการตกแต่งบ้านนั้นมีมากมายมากมาย หนึ่งในสไตล์ที่ไม่เคยโบราณและก็ยังเป็นที่นิยมอยู่เป็นประจำ มันก็คือModern Classic เป็นสไตล์ที่ผสมระหว่างเนื้อหาของดีไซน์ ความธรรมดา แล้วก็ความนำสมัยเข้าไว้ร่วมกัน ซึ่งแผนการบ้านภัทรีดา อเวนิว จังหวัดปทุมธานี 2 ได้เลือกใช้การตกแต่งสไตล์ Modern Classicเป็นหลักสำหรับเพื่อการวางแบบ

modern classic

การตกแต่งบ้านสไตล์นี้ได้ประสมประสาน

คุณลักษณะเด่นของการตกแต่งแบบคลาสลิคกับความนำสมัยเข้าไว้ด้วย ทำให้ภาพรวมของบ้านมีความโมเดิร์น และก็มีความสะดุดตาเฉพาะบุคคลเป็นอย่างมาก และก็สำหรับพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้าน จะวางแบบเป็น Open Plan (พื้นที่เปิดโล่งเตียน) เพื่อความยืดหยุ่นสำหรับเพื่อการใช้สอย

นอกจากนั้นยังมีการใช้สีให้มีความราบเรียบขรึม โดยใช้รูปร่างราวๆ 80 : 20 โดยใช้เครื่องเรือนและก็ของตกแต่งเป็นตัวตัดสี สำหรับเพื่อการแต่งบ้านสไตล์ Loft นั้น จะเน้นย้ำเรื่องความโก้ห์ ความดิบ แล้วก็ความโปร่ง ซึ่งทำให้บ้านของคุณมีเอกลักษณ์ส่วนตัวเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถนำสไตล์การแต่งบ้านอื่นมาผสมได้อีกด้วย เพดานบ้านชอบถูกเปิดเตียนให้มองเห็นสายไฟหรือโครงของบ้านที่ถูกจัดแต่งอย่างเรียบร้อย ฝาผนังควรที่จะใช้เป็นปูนเปลือยแบบดิบๆซึ่งนับได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์นี้ สวนหลังบ้านdiy

ในส่วนของเครื่องเรือนชอบเลือกใช้เป็นอุปกรณ์ไม้ เหล็ก หนัง เน้นย้ำความโก้เก๋ห์รวมทั้งดิบ ซึ่งโทนสีที่เลือกใช้ชอบมาจากสิ่งของนั้นๆที่ใช้สำหรับการแต่งบ้าน ตัวอย่างเช่น สีน้ำตาลจากไม้ สีเทาจากปูน ฯลฯ ห้องนอนควรจะเป็นห้องที่เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจเยอะที่สุด เพราะเหตุว่าจะช่วยทำให้พวกเราผ่อนคลายไม่ให้เกิดความเหนื่อยภายหลังจากการทำงานมาตลอดวันแล้วก็สามารถหลับสบายทั้งคืนเพื่อตื่นยามเช้ามาด้วยความแจ่มใสรับวันใหม่ ฉะนั้นบรรยากาศข้างในห้องนอนก็เลยมีความหมายเป็นอย่างมาก Patreeda เลยมี 4 เคล็ดวิธีดีๆสำหรับเพื่อการแต่งห้องนอนมาเสนอแนะ

เทรนด์การแต่งบ้านในบ้านพวกเราขณะนี้มีความมากมายหลายมากเพิ่มขึ้นด้วยอิทธิพลที่รับมาจากต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถาปัตยกรรมในแถบตะวันตก การแต่งบ้านสไตล์ “ModernClassic” เป็นอีกหนึ่งสไตล์การแต่งบ้านที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างยิ่งด้วยเสน่ห์แล้วก็ความงอนงามของความคลาสสิกแบบเริ่มแรก แต่ยังคงให้กลิ่นความโมเดิร์นตามช่วงอย่างพอดี ทำให้หลายๆท่านติดอกติดใจการแต่งบ้านสไตล์Modern Classic ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะทำให้บ้านเรียบหรู หรูหราแล้ว ยังกำเนิดเป็นข้อดีด้วยเนื้อหาการตกแต่งบางสิ่งบางอย่างอย่างที่มีน่าพอใจกระทั่งกล่าวได้ว่าเป็นการตกแต่งที่ร่วมยุค ไม่มีเวลา

“Modern Classic” เป็นยังไง ?

การแต่งบ้านสไตล์ “Modern Classic” เป็นการดีไซน์ด้านในภายสุดคลาสสิกที่มีต้นกำเนิดมาจากวัฒนธรรมยุโรป ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากสถาปัตยกรรมสไตล์ภาษากรีกรวมทั้งโรมันเหมือนกับการแต่งบ้านสไตล์วิคตอเรียนแล้วก็อาร์ตเดวัว โดยการแต่งบ้านสไตล์ModernClassic เป็นการประสมประสานคุณลักษณะเด่นอย่างความงอนงามของการตกแต่งสไตล์คลาสสิกแล้วก็ความราบเรียบหรูของการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผ่านการประสมประสานระหว่างการออกแบบ การจัดสรรพื้นที่ การเลือกใช้อุปกรณ์ รวมถึงของตกแต่งแล้วก็เครื่องเรือนต่างๆกระทั่งกำเนิดเป็นสไตล์การออกแบบตกแต่งสไตล์ยุโรปยุคใหม่ ซึ่งมีทั้งยังความคลาสสิกรวมทั้งล้ำสมัยอย่างพอดี Phuket Villas

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าการแต่งบ้านModern Classicจะมีทั้งยังความคลาสสิกแล้วก็ความโมเดิร์นอยู่ในตัว โดยเหตุนั้น อารมณ์แล้วก็โทนสีในแต่งบ้านสไตล์นี้จึงควรสื่อความรู้สึกที่หรูหรา ล้ำสมัย และก็เต็มไปด้วยกลิ่นของบรรยากาศงอนงามสวยงามในลักษณะของการตกแต่งแบบภาษากรีกรวมทั้งโรมันที่จะมีความสะดุดตา สะดุดตา ซึ่งเมื่อแลเห็นจะทราบได้ในทันทีว่านี่เป็นสไตล์ Modern Classicซึ่งมีหัวจิตใจหลักสำหรับการดีไซน์ดังต่อไปนี้

สีเป็นส่วนประกอบที่ทำให้การตกแต่งโดยรวมมีภาพที่ชัดแจ้งขึ้น สำหรับสีที่นิยมใช้สำหรับเพื่อการตกแต่งสไตล์Modern Classic นี้จะใช้สีที่มีความง่ายๆ ไม่จัดจ้า อย่างเช่น สีขาว สีดำ สีน้ำตาล สีเบจ สีน้ำตาลช็อกโกแล็ต สีเทา สีเงิน สีขาว รวมทั้งสีฟ้าอมเทา ซึ่งคุณสามารถเล่นกับสีสันเหล่าด้วยการเลือกใช้สีกับฝาห้อง เครื่องเรือน หรือของตกแต่งอื่นๆเพื่อประดิษฐ์สไตล์การแต่งบ้านแบบ Modern Classicที่เพอร์เฟ็ค

การเลือกเครื่องเรือนที่สมควรจะช่วยเสริมบรรยากาศของการตกแต่งให้น่าดึงดูดเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเครื่องเรือนสไตล์ModernClassic นี้จะเป็นเครื่องเรือนที่มีคุณลักษณะเด่นส่วนตัว กล่าวอีกนัยหนึ่ง มีความง่ายๆ แต่ว่าแอบแฝงด้วยความนำสมัยอย่างโต๊ะกาแฟที่มีส่วนประกอบเป็นสแตนเลสแบบโปร่ง หรือชุดโซฟาบุผ้าที่มีชีวิตชีวาเรียบง่าย โดยควรที่จะทำการเลือกเครื่องเรือนที่มีผิวสัมผัสแล้วก็สีสันกับสไตล์การตกแต่งโดยรวม แม้กระนั้นจำเป็นต้องสามารถชี้ตัวตนถึงความเป็นสไตล์นี้ได้เด่นชัด บ้าน

ของตกแต่ง

การแต่งบ้านสไตล์ Modern นิยมใช้ลายเส้นที่มีความธรรมดา ร่วมกับการใช้ของตกแต่งที่มีความเด่น นำสมัย มีเอกลักษณ์ส่วนตัว เช่น แจกันดอกไม้งามๆภาพวาดขนาดใหญ่บนฝาผนัง หรือหมอนอิงลายเรขาคณิต รวมทั้งประทีปแบบวินเทจและก็ตะเกียงทรงเรขาคณิต ดังเช่น โคมทรงกลม โคมทรงรี หรือตะเกียงทรงสี่เหลี่ยม ฯลฯ โดยควรจะเลือกให้กลมกลืนไปกับ Mood & Tone ของการตกแต่งโดยรวม

เนื่องมาจากการแต่งบ้านModern Classicเป็นการประสมประสานรสนิยมการตกแต่งที่นานาประการให้ออกมาพอดี สำหรับอุปกรณ์ปูพื้นก็เลยควรมีความเป็นกลางระหว่างทั้งคู่สไตล์แล้วก็จำเป็นต้องสามารถเชื่อมความคลาสสิกกับความล้ำยุคก้าวหน้า โดยธรรมดาแล้ว สำหรับบ้านสไตล์Modern Classic มักนิยมใช้เป็นหลักไม้ที่มีโทนสีอบอุ่นและก็แต่งด้วยประพรมสีอ่อน อาทิเช่น ประพรมเบอร์เบอร์ ประพรมหนังสัตว์ขนาดใหญ่ ประพรมป่านศรที่นารายณ์ ฯลฯ

แต่งบ้านสไตล์ Modern Classicเพิ่มความสวยสดงดงาม

เติมเต็มความฝัน รวมทั้งความเลิศหรูให้กับบ้านแล้วก็ห้องของคุณด้วยการตกแต่งข้างในแบบModern Classicที่ให้กลิ่นนำสมัย ซ่อนเร้นด้วยความคลาสสิก มั่นอกมั่นใจได้ถึงความเลิศหรู สะดุดตากว่าด้วยบริการวางแบบตกแต่งที่ให้บริการมามากยิ่งกว่า 10 ปี รับดีไซน์ ตกแต่งสไตล์Modern Classicหรูหราระดับ Hi-End อย่างครบวงจรโดยกลุ่มมัณฑนากร คนเขียนแบบ ดีไซน์เนอร์ และก็วิศวกรมือโปรที่พร้อมจะถ่ายทอดความนึกคิดแล้วก็ความจำเป็นของคุณผ่านงานดีไซน์ HOME

รับตกแต่งสไตล์Modern Classicในแบบที่มีเอกลักษณ์ เปี่ยมด้วยความหรูหราเลิศเลอ นำสมัยด้วยการให้ความสำคัญสำหรับในการวางแบบเนื้อหาทุกตารางนิ้วตามหลักสถาปัตยกรรม ย้ำฟังก์ชันใช้สอยที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัวพร้อมกันไปกับความสวยสดงดงาม ความเป็นสัดส่วน และก็ความปลอดภัยเพื่อเติมเต็มอีกหนึ่งมิติของการใช้ชีวิตในบ้านในฝันของคุณ

พร้อมให้คำแนะนำแล้วก็ชี้แนะไอเดียการตกแต่งด้านในมากมายสไตล์ คัดเลือกทุกส่วนประกอบให้พอดี อีกทั้งแบบการจัดวาง เครื่องเรือน อุปกรณ์พื้นและก็ฝาผนัง สีสัน แสงไฟ แนวทางการจัดวางที่สมควร เห็นภาพรวมก่อนจะมีการตกแต่งด้วยบริการดีไซน์ห้อง 3 มิติ มีการบริหารจัดแจงงานอย่างมีระบบและก็คณะทำงานที่สามารถจะช่วยดูแลแล้วก็ควบคุมทุกขั้นตอนของการทำงานให้เป็นไปตามระบุ ส่งงานตรงตรงเวลา จบปัญหาทิ้งงาน 100%

บ้านไม่ใช่แค่พื้นที่ส่วนตัวสำหรับพักอาศัยเพียงแค่นั้น เเต่ยังอาณาจักรเล็กๆที่พวกเราจะใส่ทุกสิ่งทุกอย่างที่บอกถึงตัวเราได้อย่างแจ่มแจ้ง การเลือกสไตล์สำหรับเพื่อการตกเเต่งบ้าน ควรต้องเริ่มจากการค้นหาความพอใจของตนแล้วมาประยุกต์สำหรับในการเลือกอุปกรณ์ เครื่องเรือน ของตกแต่ง ไปจนกระทั่งโทนสี ที่น่าจะเข้ากันได้ สำหรับคนไหนกันที่ถูกใจความเข้ม โก้ สไตล์ American Style ที่ถ่ายทอดอิสรภาพ มีการผสมระหว่างความเก่าแก่รวมทั้งใหม่ แม้กระนั้นต้องการเพิ่มความนำสมัยให้ผสมกันอย่างพอดี กำเนิดเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวแบบClassic in Modernบทความนี้คงจะตอบปัญหาเจริญทีเดียวนะครับ Phuket Villas

การตกแต่งข้างในที่ “บ้านไอเดีย” เสนอนี้มีต้นแบบที่ “ง่าย” แม้กระนั้น “สลับซับซ้อน” ในขณะเดียวกัน เนื่องจากว่าส่วนประกอบที่เข้าถึงง่ายจากอุปกรณ์ไม้ แผ่นกระเบื้อง หนัง เหล็ก แล้วก็คุมธีมโทนสี เทา ดำ น้ำตาล แทรกด้วยสีขาวและก็สีเขียว ที่เข้มขรึมมองเป็นผู้ใหญ่แบบอเมริกันคลาสสิก แม้กระนั้นไม่เชยถ้าเกิดจัดวางในบริบทของเครื่องเรือน ของอื่นๆที่มีไว้เพื่อการแต่งบ้าน ที่เส้นเรียบง่ายระยิบระยับล้ำสมัย รวมทั้งบรรยากาศสนิทสนมธรรมชาติให้บ้านแจ่มใสขึ้นด้วยสีเขียวของต้นไม้ที่เชื่อมความรู้สึกได้อย่างเหมาะ

สีหลักที่บ้านนี้ใช้เป็นหลักข้างหลังเป็นสีเทาเฉดต่างๆแล้วเลือกสาดสีดำเพิ่มความเข้มหนักแน่นในฝาผนังบางจุด การใช้โทนสีเบจรวมทั้งเทาคู่กับสีน้ำตาลและก็สีดำเพื่อเลี่ยงไม่เหมือนกันที่ร้ายแรง ทำให้บรรยากาศอบอุ่นแล้วก็บรรเทาเพิ่มขึ้น ปรักปรำรู้สึกโก้เก๋แบบอเมริกันคันทรีด้วย โซฟาหนังสีเบจที่วางอยู่บนเสื่อ ตู้บิวท์อินลอยตัวไม้สีน้ำตาลปนแดง และก็โต๊ะกาแฟรากไม้ขาเหล็ก เพิ่มเติมความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติด้วยไม้ใบเขียวในกระถางที่วางไว้ใกล้ๆกัน

จัดบรรยากาศในห้องรับแขก

จะเห็นได้ชัดถึงการเติม American Style กับความโมเดิร์นของเฟอรนิพบร์เส้นเรียบการออกแบบช่องแสงสว่าง ประทีป ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสะอาดหมดจดโปร่งค่อยนำสมัย เหมาะกับคนที่พอใจความง่ายๆมีระบบระเบียบ ในระหว่างที่ไม่ทิ้งอีกตัวตนอีกด้านที่มองกล้วยๆ Phuket Villas

มุมห้องครัวที่ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปสีรวมทั้งสิ่งของใกล้เคียงกับส่วนอื่นๆของบ้าน เพื่อสร้างความเกี่ยวเนื่องของความรู้สึก ตู้ห้องครัวบิวท์บาน ด้วยสิ่งของปิดผิวลายไม้สีน้ำตาลเข้ม ฝาผนังกันสกปรกกรุแผ่นกระเบื้องลายหินริ้วลายสีเทาที่เข้ากันได้กับไอส์แลนด์แล้วก็เก้าอี้ ชั้นวางเหล้าองุ่นที่เปิดโล่งเตียนมีความสมดุลโดยทรงเชิงเส้นของชั้นในมุมนั่งพักผ่อน เป็นครัวที่เรียบง่ายแม้กระนั้นสะดุดตาด้วยแสงสว่างเหนือฝาผนังกันเลอะ แล้วก็โคมระย้าเดลต้าไลท์เหล็กรูปวงกลมสีดำที่สง่างามเหนือไอส์แลนด์

ถ้าหากคิดว่าชุดสีแก่ที่ใช้จะมีผลให้คิดว่าบ้านเข้มเกินความจำเป็นก็สามารถใช้สีอื่นๆที่เข้ากันได้มาเบรก ยกตัวอย่างเช่น สีเทาอมเขียว ฟ้าอมเขียว โดยเลือกพื้นที่อื่นๆที่พวกเราปรารถนาความบรรเทา หรือฝาผนังสักภายในห้อง ก็จะก่อให้บ้านมีมิติขึ้น รวมทั้งลดความอ้วนจากสีแก่ลงได้อย่างหน้าดู บ้าน

การจับสู่สีที่จะใช้ในบ้านเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่จะทำให้บ้านดูดี ซึ่งมีทั้งยังการเลือกชุดสีโทนเดียวกัน (monochromatic) สีผ่องใส (bright) ชื่นบาน (cool) อบอุ่น(warm) หรือแบบคอนทราสต์ ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องซึ่งก็คือสีคู่ตรงกันข้ามกันเสมอ เป็นต้นว่า สีที่มีน้ำหนักแตกต่าง นำความสว่างกับความมืดดำมาตัดกัน สำหรับชุดสีที่กลางดูได้นานอย่าง ขาว น้ำตาล เทา ดำ แทรกด้วยเขียวนี้ ก็เป็นอีกชุดสีที่จัดวางง่ายและก็พลาดยาก ใครๆก็ทดลองแต่งได้ง่าย