New luxury hotels Phuket

New luxury hotels Phuket 5 ที่พักภูเก็ตเปิดใหม่สวย ๆ

New luxury hotels Phuket มาอัปเดต 5 ที่พักภูเก็ตเปิดใหม่สวย ๆ ในปี 2021 – 2022 กัน ปีนี้ในภูเก็ตถือว่ามีที่พักสวย ๆ เปิดใหม่เยอะมาก

New luxury hotels Phuket

ในโพสต์นี้เราคัดมา HOME แต่ที่ที่ราคาคุ้มค่า น่านอนพักผ่อน ใครจะมาภูเก็ต เลือกจองกันได้เลย เดินทางออกจาก บ้าน รับรองว่า ได้นอนห้องพักใหม่เอี่ยมแน่นอน จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน

1. โรงแรม ราตรี ภูเก็ต โอลด์ทาวน์

Ratri Hotel Phuket Old Town ที่พักเปิดใหม่ภูเก็ตสไตล์ โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนถนนปฎิพัทธิ์ ในย่านตัวเมืองภูเก็ต ห่างจากตลาด

New luxury hotels Phuket

เมืองภูเก็ตเพียง 520 ม. home ภายในที่พักบรรยากาศเหมาะสำหรับมาพักผ่อนมาก ๆ ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวย่านเมืองเก่า จนถึงใจกลางเมือง

มีแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย เดินไปหาของกินได้สบาย ให้บริการทั้งห้องพัก ทั้งแบบเตียงคิงไซส์และเตียงแฝด กว่า 50 ห้อง

ตกแต่งสุดทันสมัย บ้านหรู สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวย ห้องกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บางห้องสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ

หรือมีทางลงสระว่ายน้ำ บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว และมีอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่ตัวสบาย ๆ และบริการอื่น ๆ ภายในที่พัก อาทิ ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

 • price : เริ่มต้น 1,035 บาท/คืน
 • location : 110/16 ถนนปฎิพัทธิ์ ต.ตลาดเหนือ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
 • phone076 390 269

2. คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ภูเก็ตทาวน์

Courtyard by Marriott Phuket Town ที่พักเปิดใหม่ภูเก็ต สไตล์โรงแรมสุดหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองภูเก็ต อยู่ติดกับหอนาฬิกา

New luxury hotels Phuket

และห่างจากภูเก็ตสแควร์เพียง 340 ม. เดินทางง่ายสะดวกมาก สำหรับนักท่องเที่ยว เพราะใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งร้านอาหารท้องถิ่น

แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิง ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว จำนวน 248 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น ผสมผสาน

ศิลปะไทยกับความทันสมัย ได้อย่างลงตัว รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้า พร้อมชมวิวทิวทัศน์ภูเขาและวิว

ตัวเมืองภูเก็ตอันสวยงาม HOME IN PHUKET มีฟิตเนส บริการห้องอาหาร อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ บาร์ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

 • price : เริ่มต้น 2,195 บาท/คืน
 • location : 1 ซอยสุรินทร์ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
 • phone076 643 555

3. มีเลีย ภูเก็ต ไม้ขาว

Melia Phuket Mai Khao ที่พักเปิดใหม่ภูเก็ตสไตล์โรงแรมสุดหรูหราระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านหาดไม้ขาว ท่ามกลางบรรยากาศ ริมชายหาด

New luxury hotels Phuket

ที่เงียบสงบ พร้อมกับดื่มด่ำวิวทะเล ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นสุดผ่อนคลาย ภายในที่พักตกแต่งได้ร่มรื่นมาก เป็นส่วนตัวสุด ๆ ให้บริการทั้งห้องสวีท

ห้องวิลล่า และห้องสำหรับครอบครัว จำนวน 100 ห้อง ตกแต่งสุดทันสมัย โทนสีขาวสว่างที่ดูอบอุ่น สบายตา เหมาะแก่การพักผ่อน

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ห้องวิลล่าจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมถึงอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น ห้องอาหาร

บาร์ บริการนวด สปา ภูเก็ต วิลล่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระน้ำสำหรับเด็ก ฟิตเนส คิดส์คลับ จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

 • price : เริ่มต้น 4,165 บาท/คืน
 • location : 233 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
 • phone076 563 550

4. บีทู ภูเก็ต พรีเมียร์ โฮเทล

B2 Phuket Premier Hotel ที่พักเปิดใหม่ ภูเก็ตสไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ในย่านตำบลกะทู้ ห่างจากมหาวิทยาลัย

โรงแรมหรูแห่งใหม่ ภูเก็ต

สงขลานครินทร์เพียง 180 ม. บรรยากาศภายในที่พักแบบเป็นกันเอง ตกแต่งโทนสีขาวสไตล์มินิมอล ทำเลอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง สามารถ

เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับมาพักผ่อน ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว กว่า 74 ห้อง

ตกแต่งแบบเรียบง่าย โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต ห้องโทนสีขาว สบายตา สะอาดและกว้างขวาง มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งยังมีบริการ Wi-Fi ฟรี และที่จอดรถ

 • price : เริ่มต้น 580 บาท/คืน
 • location : 150 หมู่ บ้าน 7 ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83120
 • phone076 602 833

5. พันวาบุรี บีชฟร้อน รีสอร์ท ภูเก็ต

Panwaburi Beachfront Resort ที่พักเปิดใหม่ภูเก็ตแบบรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านแหลมพันวา ติดริมชายหาดอ่าวยนต์ อยู่ห่าง

โรงแรมหรูแห่งใหม่ ภูเก็ต

จากน้ำตกโตนอ่าวยน น้ำตกที่สูงที่สุดในภูเก็ตเพียง 990 ม. บรรยากาศเป็นส่วนตัวมาก เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน หย่อนใจ

มีการตกแต่งทั่วทั้งที่พักด้วยธรรมชาติสีเขียวและต้นไม้นานาชนิด ใกล้กับจุดชมวิวเขาขาดอีกด้วย ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท

และพลูวิลล่ากว่า 152 ห้อง ตกแต่งแบบทันสมัย ผสมผสานกับการตกแต่งแนวหมู่บ้านชาวประมง ออกมาได้อย่างสวยงาม ห้องสวีท

มีสระว่ายน้ำส่วนตัว หรืออ่างจากุซซี่ส่วนตัว พร้อมกับบริการต่าง ๆ ภายในที่พัก อาทิ สระว่ายน้ำ 2 สระ สระแรกอยู่ตรงกลางที่พัก

อีกสระอยู่ชั้นดาดฟ้า บ้านจัดสรร พร้อมชมวิวทะเลและวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นอันสวยงาม มีกิจกรรมพายเรือคายัค เซิร์ฟบอร์ด บริการห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส คิดส์คลับ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

โรงแรมหรูแห่งใหม่ ภูเก็ต
 • price : เริ่มต้น 3,200 บาท/คืน
 • location : 8/2 หมู่ 8 แหลมพันวา ต.วิชิตอ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
 • phone : 076 212 968

ถูกใจกันบ้างไหม 5 ที่พักภูเก็ตเปิดใหม่สวย ๆ ในปี 2021 – 2022 กัน ปีนี้ในภูเก็ตถือว่ามีที่พักสวย ๆ ตามมาเช็คอินกันได้เลย

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: Villa Phuket booking


เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa