แบบบ้านชั้นเดียว นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียว นอร์ดิก
แบบบ้านชั้นเดียว นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียว นอร์ดิก ความฝันให้คนอยากมีบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว นอร์ดิก สำหรับบ้าน สไตล์นอร์ดิก (Nordic House Style)เป็นรูปแบบบ้าน ที่ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากสถาปัตยกรรม ของยุโรปตอนเหนือ ถือเป็นอีกหนึ่ง สไตล์บ้านที่ กำลังเป็นที่พูดถึงมาก

แบบบ้านชั้นเดียว นอร์ดิก

อยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะใครที่ HOME หลงใหล ตกหลุมรัก บ้านดีไซน์สวย เรียบง่าย และชวนผ่อนคลาย รวมถึงการออกแบบที่เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัย Nordic House Style คือสไตล์ บ้าน ในฝัน ที่หลายๆคนหลงใหล

แบบบ้านชั้นเดียว นอร์ดิก

และกำลังมองหาอยู่แน่นอน home บ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic House Style) เป็นรูปแบบบ้าน ที่ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากสถาปัตยกรรม ของยุโรปตอนเหนือ มีเอกลักษณ์ในเรื่องของความอบอุ่น เรียบง่าย เน้นความโปร่งโล่ง

แบบบ้านชั้นเดียว นอร์ดิก

และมีจุดเด่น บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว ก็คือรูปทรงจั่วคล้ายกับโรงนาในยุโรป เน้นความเป็นธรรมชาติ ของสีและวัสดุอุปกรณ์ รวมไปถึงประโยชน์ ใช้สอยมากกว่า ความสวยงาม

1. บ้านนอร์ดิก สีเทาโมเดิร์น

สำหรับแบบ บ้าน สไตล์นอร์ดิก ที่กำลังเป็นกระแสนิยม ของคนรุ่นใหม่ ด้วยหลังคาจั่วแหลม ที่เด่นชัดมาแต่ไกล เป็นเอกลักษณ์ ของบ้านทรงนอร์ดิก เข้ากันได้ดี กับการสร้าง ในเมืองหรือในพื้นที่ต่างจังหวัด

แบบบ้านชั้นเดียว นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 110 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตกแต่งผนังภายนอกให้ดู มีลายเส้นแบบโมเดิร์น ด้วยไม้ฝาดีไลน์เฌอร่า พร้อมกับทาสีเทาเข้ม เพื่อคุมธีมให้ดูทันสมัย ตัดด้วยลุคไม้

บริเวณเฉลียงหน้าบ้าน ด้วยไม้บังตา ไม้ระแนงเฌอร่า ลายเสี้ยน สีสักทองดำ ชายน์ไลท์ เคลือบเงาหนาพิเศษ จากโรงงาน ทำให้สีสวยเด่นชัด ดูแลทำความสะอาดง่าย ฝุ่นไม่เกาะ งบประมาณก่อสร้าง 1,870,000 ล้านบาท

2. บ้านนอร์ดิก สีบีช

โดยมีรูปลักษณ์ และดีไซน์มีความคล้ายคลึง กับแบบบ้านนอร์ดิก สีเทาโมเดิร์น (Nordic Grey) แต่ปรับ Mood & Tone ให้ละมุน มากกว่าด้วยโทนสีครีม ชวนให้สัมผัส ได้ถึงความอบอุ่น และยังคงความเท่

one-story house design nordic

ไว้ด้วยทรงหลังคาจั่วแหลม ได้อย่างน่าประทับใจ มีพื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะกับครอบครัว ขนาดเล็ก หรือคู่รัก ที่กำลังวางแผนสร้างครอบครัว หลังคาทรงจั่วแหลม มุงด้วยหลังคา

เฌอร่าซีดาร์เชค สีบราวน์เชสนัท ได้อารมณ์ไม้สนซีดาร์ธรรมชาติ ด้วยระบบ Inter-Lock ช่วยป้องกัน การรั่วซึมของน้ำ ติดตั้งง่าย โดยไม่ต้อง ใช้แผ่นรองหลังคา ส่วนผนังไม้สีบีชกรุด้วยไม้ฝาสเปลนดิดเฌอร่า รุ่นวิจิตรนนทรี

สีบีช สวยงาม เหมือนไม้จริง เข้ากับฝ้าระแนง ที่ใช้ ไม้ระแนงเฌอร่า สีบีช เคลือบสีสำเร็จ จากโรงงาน ทำให้สีสวยยาวนาน แถมยังช่วยระบายอากาศ ได้ดี งบประมาณก่อสร้าง 1,870,000 ล้านบาท

3. บ้านนอร์ดิก สีน้ำตาล

แบบบ้านนอร์ดิก สีน้ำตาล ขนาดกะทัดรัด และสอดรับ กับพื้นที่สีเขียว บ้านสไตล์นอร์ดิกชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอยไม่ถึง 100 ตารางเมตร ภายในมีถึง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำด้วยกัน ดีไซน์การออกแบบ เป็นมิตรกับธรรมชาติ

one-story house design nordic

รอบด้าน หลังคา ทรงจั่วซ้อนกันสองชั้น ได้มิติที่แปลกตา คุมธีมให้แลดูอบอุ่น ด้วยสีน้ำตาลอ่อน ๆ ใช้วัสดุทดแทนไม้จริง เพื่อป้องกันปลวก มอด แมลงมากัดกิน ทั้งยังทนทาน ต่อสภาพอากาศ ในทุกฤดูกาล ไม่บิดตัว

ไม่หดตัว อาทิ ไม้เชิงชายเฌอร่า สีสักน้ำผึ้ง โทนสีน้ำตาลอ่อน เข้ากับไม้พื้นเฌอร่า รุ่นดับเบิ้ล  คลิป-ล็อค  สีบีช ที่ให้ลุคอบอุ่น มาพร้อมนวัตกรรม

การติดตั้งแบบ ภูเก็ต วิลล่า ไร้รอยหัวสกรูด้วยระบบคลิป-ล็อค ให้พื้นบ้าน สวยเรียบเนียน งบประมาณก่อสร้าง 1,615,000 บาท

4. บ้านนอร์ดิก สีเทาอ่อน

แแบบ้านนอร์ดิก สีเทาอ่อน ที่ทันสมัยขึ้นอีกหน่อย ด้วยสีขาว และสีเทาที่ตัดกันบนตัวบ้าน พื้นที่ใช้สอย 95 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โดยได้เพิ่มดีเทล บนผนังด้วยการใช้ไม้ ฝาเฌอร่า สีเทาโมเดิร์น 

one-story house design nordic

ติดตั้งตามแนวตั้ง สอดคล้อง กับหลังคาเฌอร่า ซีดาร์เชค สีเมโทรเกรย์ อย่างลงตัว อีกทั้งยังตัดกับผนังสีขาว ได้เป็นอย่างดี  ส่วนผนังริมรั้วได้ เพิ่มกิมมิคด้วย แผ่นผนังตกแต่งเฌอร่า ลายอิฐ นอกจากนี้ ยังเพิ่ม

ความเป็นส่วนตัว Phuket Villas ด้วยการตีไม้ ตกแต่งเฌอร่า บริเวณระเบียงด้านหน้า เพื่อพรางสายตา และช่วยกันแสงแดดได้อีกชั้น งบประมาณก่อสร้าง 1,615,000 ล้านบาท

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: แบบบ้านชั้นเดียว รีสอร์ท


เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa