โรงแรมพัทยา

Pattaya Hotel
Pattaya Hotel

โรงแรมพัทยา 5 ดาว ที่พักสุดหรู

โรงแรมพัทยา ขอแนะนำ 5 โรงแรม 5 ดาวพัทยา ที่พักสุดหรู ที่จะทำให้คุณพักผ่อนไปกับบรรยากาศสุดพรีเมี่ยม พร้อมทั้งการบริการอย่างดีที่สุดพัทยา

โรงแรมพัทยา

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่เปรียบเหมือนเป็นสวรรค์ ของคนรักการท่องเที่ยว เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย มีน้ำทะลใส

และหาดทรายขาวโค้งยาวคล้ายเสี้ยวพระจันทร์ ตั้งแต่พัทยาเหนือ ไปจนถึงพัทยาใต้ บ้าน มีแหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารทะเลอร่อยๆ ขึ้นชื่ออยู่เพียบ

รวมไปถึงที่พักต่างๆ ก็มีให้เลือกอย่างมากมายหลายระดับ หลายราคา แต่วันนี้ จะพาทุกคนไปเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนกันที่โรงแรมสุดหรู

โรงแรมพัทยา

และบรรยากาศสุดพรีเมี่ยม กับ 5 โรงแรม 5 ดาวพัทยา ห้องพักสุดหรู วิวสวยอลังการ บ้าน เหมาะที่จะพาคนรักและครอบครัว มาพักผ่อนจะมีที่ไหนน่าพักบ้าง ตามไปดูกันเลย HOME

1. Dusit Thani Hotel Pattaya

Dusit Thani Hotel Pattaya โรงแรม 5 ดาวพัทยา ขนาดใหญ่ติดทะเล หรูหรา และทันสมัยสุดๆ ตั้งอยู่ในย่านพัทยาเหนือ

โรงแรมพัทยา

มีห้องพักมากถึง 457 ห้อง มีสระว่ายน้ำสองสระ มีสปา ฟิตเนส คิดส์คลับ ห้องอาหาร และห้องจัดเลี้ยง เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่ใหญ่มาก

และครบครันสะดวกสบายสุดๆตามแบบฉบับบโรงแรมห้าดาว ในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 8 ประเภท ได้แก่ ห้องดีลักซ์ , ห้องพรีเมี่ยม การ์เด้นวิว ,

ห้องพรีเมี่ยม home ซีวิว , ห้องคลับ , สวีท 1 ห้องนอน , ห้องคลับแกรนด์ และ สวีท 2 ห้องนอน ไม่ว่าจะมาเป็นแบบคู่รัก ครอบครัว หรือมาเป็นหมู่คณะ ก็รองรับได้ทั้งหมด

 • Location : บ้าน หมู่ที่ 5 240/2 ถนนเลียบชายหาด อำเภอบางละมุง ชลบุรี
 • Price : เริ่มต้นที่ 1,790 บาท
 • Phone : 038-425-611
 • websitewww.dusit.com
 • facebookfacebook.com/Dusit Thani Pattaya

2. Royal Cliff Grand Hotel, Pattaya

Royal Cliff Grand Hotel, Pattaya โรงแรมหรูติดทะเลพัทยา ให้บริการที่พักหรูหลากสไตล์ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และเอกลักษณ์อันน่าหลงไหล

โรงแรมพัทยา

พร้อมด้วยวิวทะเลพัทยาแบบ 180 องศา ภายในประกอบด้วย 4 โรงแรม มีเอกลักษณ์แตกต่างกัน ได้แก่ Royal Cliff Beach Hotel Pattaya , Beach Terrace , Royal Cliff Grand Hotel และ Royal Wing Suites & Spa

จึงสามารถรองรับลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ภูเก็ต วิลล่า ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกรุ๊ปสัมนา ด้วยโลเคชั่นที่เงียบสงบ และทัศนียภาพที่สวยงามจึงเหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

 • Location:353 ถนน พระตำหนัก เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี
 • Price : เริ่มต้นที่ 2,500 บาท
 • Phone : 038-250-421
 • websitewww.royalcliff.com
 • facebookfacebook.com/Royal Cliff Hotels Group

3. Amari Pattaya

Amari Pattaya ตั้งอยู่บริเวณสุดหาดของพัทยาเหนือที่เงียบสงบ ด้วยตึกสูงถึง 20 ชั้น Phuket Villas มองเห็นท้องฟ้าเหนืออ่าวพัทยา ทำให้คุณสามารถ

Pattaya Hotel

เพลิดเพลินไปกับวิวที่สวยงามและสัมผัสกับความหรูหราของโรงแรม โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 346 ห้อง ทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อน

และทำงาน พร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับอาบแดดและชมพระอาทิตย์ตก ห้องพักได้รับการตกแต่ง ด้วยผลงานหัตถศิลป์ ที่ทันสมัยในทุกส่วน

พร้อมสีสันสดใส บ้านหรู หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานเพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และวิวทิวทัศน์สวยๆ ของอ่าวไทย

 • Location : 240 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี
 • Price : เริ่มต้นที่ 2,542 บาท
 • Phone : 038-418-418
 • websitewww.amari.com
 • facebookfacebook.com/Amari Pattaya

4. InterContinental Pattaya Resort

InterContinental Pattaya Resort เป็นที่พักสุดหรู บริเวณเขาพระตำหนัก เหมาะแก่การพักผ่อน มีวิวทิวทัศน์สวยงาม กับบรรยากาศดีๆ

Pattaya Hotel

ริมชายหาดทรายสวยๆ มีห้องพัก และวิลล่าทั้งหมด 156 ห้อง ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยและผสมผสานกับความเป็นตะวันออก

ทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมกับธรรมชาติของสวนเขตร้อน หรือวิวทะเลอ่าวไทยที่งดงาม ไปจนถึงเกาะล้านและหมู่เกาะใกล้เคียง

ห้องพักกว้างขวาง มาพร้อมกับเตียงคู่ และเตียงเดี่ยวห้องน้ำที่แยกส่วนสำหรับอ่างอาบน้ำ และห้องอาบน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่ทันสมัย โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต อาทิเช่น ไดร์เป่าผม ทีวี โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ ตู้เซฟ มินิบาร์ ชาและกาแฟ เตารีดและโต๊ะรีดผ้า และอินเตอร์เน็ตไร้สาย เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

5. Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว ริมชายหาด กับบรรยากาศการพักผ่อนในรูปแบบ Lost World

Pattaya Hotel

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย มีห้องอาหารนานาชาติ บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

บนอาคารสูง 18 ชั้น บ้านสวย ทุกห้องพักสามารถ มองเห็นวิวทะเล ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังกิจกรรมทางน้ำให้เลือกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ สระแบบเล่นระดับ และสวนน้ำ

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: ที่พักพัทยา

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa