Perfect House Phuket

Perfect House Phuket

Perfect House Phuket

Perfect House Phuket บ้านพักสำหรับครอบครัวในหัวหินที่สะดวกแต่ว่ากว้างใหญ่ของพวกเราได้รับการออกแบบสำหรับเด็กๆแล้วก็ตั้งอยู่บนชั้น 1, 2 และก็ 3 ห้องมีพื้นที่ 60 ตำรวจมัธยม พร้อมเตียงคิงไซส์รวมทั้งเตียงสองชั้นสำหรับเด็กอายุน้อยกว่า 12 ปี ห้องสำหรับครอบครัวมี Wi-Fi ฟรีแล้วก็ระบบเสียงเทคโนโลยีทันสมัยพร้อมการสตรีม Chromecast เพื่อมั่นใจว่าเด็กตัวเล็กๆจะได้รับความเบิกบานใจ ตกแต่งห้องครัว ง่ายๆ

นอกจากคุณลักษณะด้านความสนุกสนานแล้ว ห้องเช่ายังมีบาร์ส่วนตัวแบบไม่มีแอลกอฮอล์ในหอพักฟรี ฝักบัวน้ำฝนที่ล้ำยุค ​​รวมทั้งอ่างอาบน้ำแบบวางพื้นขนาดใหญ่ เครื่องใช้ในห้องสุขาที่มาจากเขตแดนและก็รายการอาหารการนอนของ Sofitel MyBed™ เพื่อการนอนฝันดีพร้อมเครื่องชงกาแฟ illy เพื่อคุณเพลิดเพลินเจริญใจระหว่างการเข้าพัก สำหรับเด็กโตที่มองหาพื้นที่พักที่มีอิสรภาพรวมทั้งสร้างป้อม ห้องสำหรับครอบครัวที่มีบ้านเด็กจะมอบความสบายสบายกว้างใหญ่ การพักร้อน ที่ศีรษะหิน ทำให้ท่านสัมผัสได้ ถึงความโก้หรูระดับ 5 ดาว

Perfect House Phuket

เกิดเรื่องยากที่จะรู้ดีว่าจะพักที่ใดในจังหวัดกรุงเทพ และก็การหาบ้านพัก สำหรับ ครอบครัว ในเมืองหลวงที่เบิกบานใจของเมืองไทยนั้นยากกว่า พวกเรากำลังตามหา บังกะโลสำหรับ ครอบครัวที่ดี ที่สุดในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ในทุกราคา เกสต์เฮาส์ราคาย่อมเยา โฮสเทล โฮเต็ลระดับกึ่งกลาง รวมทั้งบังกะโลหรู เพราะว่าพวกเราเดินทางทุกแนวทาง บังกะโลหลายที่ให้บริการบ้านพักสำหรับคนไม่มีคนรักและก็คู่แต่งงาน แม้กระนั้นพวกเราได้ค้นหา บังกะโล ที่ดี ที่สุด ที่มีห้องเช่า สำหรับครอบครัวหรือห้องสวีท ลองจำนวนมาก รวมทั้งสามารถแบ่งปันรีวิว แล้วก็ข้อเสนอแนะ ของพวกเราพอดีนี่

รีสอร์ทสำหรับครอบครัว

พวกเราเจอรีสอร์ทที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวแล้วก็สถานประกอบการที่เหมาะกับครอบครัวตั้งแต่ราคาย่อมเยาไปจนกระทั่งหรูหรา พวกเรามีรายนามห้องพักที่เหมาะกับครอบครัวซึ่งมีห้องส่วนตัวสำหรับครอบครัวด้วย ซึ่งชอบเป็นลู่ทางที่ดีและก็มีบ้านพักสองสามแห่งที่พวกเราใช้บริการเสมอๆสำหรับในการแวะพักช่วงสั้นๆโฮสเทลยุคใหม่บางทีอาจมองหรูหรารวมทั้งราคาแพงสูง ยิ่งกว่านั้นพวกเรายังรวมรีสอร์ทและก็อพาร์เม้นท์ระดับ 4 และก็ 5 ดาวที่ดีเยี่ยมที่สุดซึ่งเหมาะกับเด็กแล้วก็ครอบครัว พวกเราเดินทางไปกรุงเทพมหานคร หลายครั้ง หน้านี้ก็เลยอัปเดตข้อมูลใหม่ๆแล้วก็รีสอร์ทใหม่ๆอยู่เป็นประจำ

สิ่งที่พวกเรามองหาในบังกะโลสำหรับครอบครัว

  • ห้องสำหรับ 3-4 คน เมื่อเด็กยังอายุน้อยกว่า อาจมีเด็ก 1 คนเข้าพักฟรีในห้องสำหรับสามคน ตอนนี้พวกเราอยากเตียง 4 เตียงสำหรับครอบครัวของพวกเรา เด็ก 1 คนเข้าพักฟรี ข้อเสนอแนะสามารถอยู่ได้นานถึง 10-12 ปี แต่ว่าราวๆ 6-8 ปีเป็นข้อจำกัดสูงสุดตามเดิม บ้าน
  • หอพัก 1 ห้อง ห้องสวีท หรืออพาร์ตเมนต์แบบ 1 หรือ 2 ห้องนอน การให้เด็กๆอยู่อีกห้องหนึ่งตามทางเดินนั้นไม่เป็นผลแล้วก็รู้สึกไม่ปลอดภัย ให้ไปที่ห้องสำหรับครอบครัวหรือห้องสวีทเสมอ
  • สถานที่ดี สามารถเดินไปยังสถานที่เที่ยวหลักและก็ห้องอาหารหรือใกล้แม่น้ำแล้วก็แท็กซี่น้ำ พวกเราไม่ค่อยได้ใช้บริการรถไฟฟ้า BTS เลย ไม่ไปสถานที่ที่พวกเราพึงพอใจ แท็กซี่มิเตอร์หาง่ายมากรวมทั้งราคาไม่แพงมากมาย รถตุ๊กตุ๊กชอบราคาแพงแพงกว่า แม้กระนั้นพาครอบครัว 4 คนพร้อมกระเป๋าที่เอาไว้ใส่สิ่งของสำหรับเวลาออกเดินทางไปด้วย
  • ไวไฟดี. จำเป็นจะต้องสำหรับเราทุกคน
  • ข้าวเช้าศูนย์รวมอยู่นั้นนับว่าเป็นตัวเลือกที่หรูหราดีถ้าข้าวเช้าดี ไม่อย่างนั้นข้าวเช้าริมทางจะหาได้ง่ายและก็ราคาไม่แพง
  • แอร์ การไม่มีแอร์ในจังหวัดกรุงเทพ เป็นได้ พวกเราได้ทำไปแล้ว แต่ว่าจำนวนมากยอมจ่ายเพิ่มเติมนิดเพื่อความสบาย
  • เสียงดังรบกวนไม่มากจนเกินไป คราวหนึ่งพวกเราเคยนอนข้างคลับ ไม่เคยอีกที!
  • สุขาส่วนตัวดีแล้ว แม้กระนั้นหอหลายที่มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกศูนย์กลาง ถ้าหากสิ่งกลุ่มนี้สะอาด ล้ำยุค ​​แล้วก็ดี เงินทองนั้นก็รวมอยู่ในรายการของพวกเรา
  • ความโด่งดังที่ดี ใช่ พวกเรามองคะแนนแล้วก็คำวิพากษ์วิจารณ์ แต่ว่าพวกเราทราบแนวทางพินิจของที่ไม่ใช่ของแท้ ถ้าหากพวกเรามองเห็นผู้ที่น่าไว้วางใจมาวิภาควิจารณ์ห้องเลอะเทอะหรือ wifi ห่วยแตก (ห่วยแตกกว่านั้นเป็นตัวเรือด แต่ว่าสิ่งกลุ่มนี้หายากอปิ้งไม่น่าเชื่อ พวกเรามีประสบการณ์ครั้งเดียวใน 4 ปีของการเดินทางและไม่ใช่ในประเทศไทย) พวกเราจะไม่ ไปตรงนั้น. โปรดทราบว่ารีวิวเยอะแยะใน Trip Advisor, Agoda, Booking, Expedia แล้วก็อื่นๆนั้นเป็นของเลียนแบบ คุณจำต้องใช้วิจารณญาณสำหรับการที่จะเชื่อ

อพาร์เม้นท์สำหรับครอบครัวรวมทั้งสัตว์เลี้ยง

โนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช บังกะโลที่เยี่ยมที่สุดสำหรับครอบครัวรวมทั้งสัตว์เลี้ยงรวมทั้งบ้านของคุณเมื่ออยู่ไกลบ้าน ผู้ติดอกติดใจหาดทรายสามารถเพลิดเพลินใจกับทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนรามาที่เห็นอ่าวไทยได้จากห้องเช่าทุกห้อง

พวกเราได้รับการยืนยันปัจจุบันนี้ซึ่งจัดว่าพวกเราพร้อมสำหรับ “New Normal” พวกเราได้กำหนดมาตรการที่เอาจริงเอาจังเพื่อมั่นใจว่าการเข้าพักของคุณกับพวกเราจะไม่เป็นอันตราย รวมทั้งสบาย ทำความเข้าใจเพิ่มเติมอีก เกี่ยวกับการยืนยัน SHA จากททท.

เพียงแค่ 2.5 ชั่วโมงจากจังหวัดกรุงเทพมหานครโนโวเทลหัวหินชะอำบีชอพาร์เม้นท์แอนด์สปาที่อยู่ในอุดมคติของคุณเพื่อความสนุกพักของครอบครัว

โรงแรมสำหรับครอบครัวที่ได้รับรางวัลที่นี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สะดวกระหว่างชายหาดหัวหินรวมทั้งหาดทรายชะอำ โดยมีสถานที่เที่ยวใกล้เคียง ได้แก่ ตลาดช่วงเวลากลางคืน สวนน้ำ และก็สนามกอล์ฟ Phuket Villas

วันหยุดดวงใจจะไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องตามใจตนเองเวลาที่คนเล็กๆน้อยๆเล่นที่เด็กทั้งโลก กล่าวลาความเคร่งเครียดในชีวิตประจำวันกับสปาทรีทเมนท์ที่มีอยู่ในIn Balance Spaรวมทั้งสามารถเข้าพักที่เอาใจใส่สุขภาพในทรงแล้วก็การบำรุงรักษาระบอบการปกครองสุขภาพของพวกเขาที่In Balance ฟิตเนส

เมื่อดีไซน์เนอร์ข้างใน เมแกน บลัม และก็ผัวของคุณ เดวิด ซื้อบ้านสไตล์ทิวดอร์ในปี 1915 ในวอเตอร์เบอรี เมื่อสามปีที่ผ่านมา มีกระดูกที่สุดยอดและก็เนื้อหาทางสถาปัตยกรรมที่งาม ครัวเก่าพร้อมสำหรับเพื่อการสร้างใหม่ทั้งปวง แต่ว่าไม่อย่างนั้น Blum ก็อยากทำให้สิ่งต่างๆมีชีวิตชีวาด้วยการปรับปรุงแก้ไขผิวรวมทั้งการทาสีเยอะมากๆ

ในระหว่างการปรับแต่งบ้าน 6 เดือน ห้องรับแขกและก็ห้องกินอาหารยังคงไว้ซึ่งรอยตีนและก็สถาปัตยกรรมเริ่มแรก แม้กระนั้นได้รับความเคลื่อนไหวด้วยพื้นไม้โอ๊คไม้แผ่นกว้างใหม่ ไฟส่องสว่าง วอลล์เปเปอร์ แล้วก็ลงสี

Perfect House Phuket

ห้องรับแขกถูกลงสีด้วยฝาผนังสีเทากึ่งกลางแล้วก็ขอบสีขาว ในช่วงเวลาที่เตาผิงแบบทิวดอร์โอบล้อมมีเสื้อคลุมสีดำครึ่งเงาเพื่อสร้างจุดโฟกัส “เมื่อ ดีไซน์ห้อง ชอบระลึกถึงที่ที่ อยากขณะ ‘ว้าว’ ของ ” Blum กล่าว “สำหรับห้องรับแขก โน่นเป็นเตาผิง มันบางครั้งอาจจะดูดีเมื่อลงสีขาว แต่ว่าสีดำให้ละครที่ อยาก มันเป็นเนื้อหาที่ค่อนข้างจะพิเศษรวมทั้งต้องแสดงออกมา”

ห้องรับแขก

ของตกแต่งห้องรับแขกเป็นของชิ้นโปรดที่เอามาจากบ้านในบ้านใกล้เรือนเคียงก่อนหน้าของครอบครัว หมอนสีดำ สีขาว แล้วก็สีชมพูแล้วก็การตกแต่งอื่นๆดึงห้องเข้าด้วยกัน

“พวกเราใช้ห้องรับแขกของพวกเราจริงๆ” Blum กล่าว “ไม่ใช่ห้องรับแขกเพียงแต่ห้องเดียวที่จะดู พวกเราดูโทรทัศน์ตรงนี้แล้วก็พวกเราก็เปิดเพลงรวมทั้งเต้นรำกับเด็กๆรวมทั้งพวกเราจุดเตาไฟให้มากมายในช่วงฤดูหนาว เกิดเรื่องสนุกสนานที่จะรำลึกถึงไฟทั้งปวงที่ถูกเผาตรงนี้มานานกว่า 100 ปีแล้วก็เรื่องราวที่กล่าวขวัญถึงกัน” บ้าน

ชิดกับห้องรับแขกเป็นห้องกินอาหารซึ่งมีการตกแต่งเพิ่มด้วยสีขาว วอลเปเปอร์ผ้าชิโนเซอปรี่สีดำและก็สีขาวสำหรับผูกใกล้กับเตาผิงในรอบๆใกล้เคียง วอลเปเปอร์ลายสีดำบนเพดาน แล้วก็โคมระย้าคริสตัลขนาดใหญ่แล้วก็สีทองคำ

“ร้านอาหารมีขณะที่ว้าว” Blum กล่าว “แต่ว่าสิ่งที่ ถูกใจที่สุดในที่นี้เป็นตะเกียงสุดวิจิตรตระการตา มันไม่ใช่สิ่งที่คุณมองเห็นทุกหนทุกแห่งแล้วก็มัน ทำให้คำอธิบายจริงๆการจัดแสงสว่างเป็นกุญแจสำคัญในแผนการส่วนมากของ แม้กระทั้งในบ้านข้างหลังใหม่ปกติแสงก็ช่วยเพิ่มความดราม่าให้กับทุกพื้นที่รวมทั้งในเกมได้”

ลงสีขาว วอลล์เปเปอร์ผ้าชิโนเซอปรี่สีดำ และก็โคมระย้าสีทองคำรวมทั้งคริสตัลขนาดใหญ่จาก John Richard เสริมให้กับร้านอาหาร Blum รวมโต๊ะแบบเริ่มแรก ตู้แบบเรียบ และก็ถึงแม้ว่าจะข้างล่างของเก้าอี้หุ้มห่อเบาะด้วยสีดำ “ มีความคิดว่าการประสมประสานของสไตล์นั้นน่าดึงดูดและไม่ค่อยมีคนไหนกันแน่มุ่งหวัง” คุณกล่าว “ไม่ยุ่งยากต่อการเลือกสิ่งที่เข้าคู่กัน แต่ว่าห้องจะเปลี่ยนเป็นศิลป์ และก็น่าดึงดูด เพิ่มขึ้น เมื่อคุณใช้ไม่กซ์” คนถ่ายภาพ: Duane Tinkey

ในตอนที่ห้องรับแขกแล้วก็ห้องกิน ของกิน ได้รับการปรับแก้ ด้านความงดงาม ครัวได้รับการแก้ไขใหม่ทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งมีครัวขนาด 220 ตารางฟุต รวมทั้งห้องเก็บของ ขนาดเล็ก เพื่อสร้างพื้นที่ ขนาด 280 ตารางฟุต เกาะน้ำตกหินอ่อนยาว 10 ฟุต ที่มีเนื้อหา กรุในหินอ่อน เดียวกัน ครอบครอง ตู้สไตล์ White Shaker ปูด้วยเคาน์เตอร์หินอ่อน แล้วก็ backsplash สูงจากพื้นถึงเพดาน Blum วางแบบพื้นที่ด้วยโลหะผสม—สีเงินพร้อมส่วนเน้นย้ำสีทองคำ เหลืองที่ตอนเนื้อความ และก็ฮู้ดแบบโค้ง อุปกรณ์ทองบรอนซ์ ก๊อก รวมทั้งขายึดหิ้ง และก็โคมระย้าแก้วปรอทย้ำทองสัมฤทธิ์ บ้าน

ครัวเป็นอีกห้องหนึ่งที่ใช้ประโยชน์ได้มากจากครอบครัวที่จอแจที่นี้ซึ่งมีลูกสามคนอายุต่ำยิ่งกว่า 8 ขวบ เตาอบคู่ช่วยทำให้ Blum ทำลาซานญ่าได้ด้านหนึ่ง ส่วนอีกด้านเป็นนักเก็ตไก่สำหรับคนที่ถูกใจรับประทานจุ เด็กนักเรียนเปรียญ 2 ของ Blum ทำการบ้านที่ปลายด้านหนึ่งของเกาะ ในเวลาที่ Blum ทำกับข้าวที่ปลายอีกด้านและก็พร้อมให้การช่วยเหลือสำหรับเพื่อการทำการบ้าน

“ อยากที่จะให้ครัวของพวกเราสว่าง สว่าง แล้วก็คลาสสิก แล้วก็เป็นศูนย์กลางของบ้านของพวกเรา” Blum กล่าว “ผมมีความคิดว่าโน่นเป็นสิ่งที่พวกเราบรรลุความสำเร็จ รักมัน.”