ขายวิลล่าภูเก็ต

ขายวิลล่าภูเก็ต
ขายวิลล่าภูเก็ต

ขายวิลล่าภูเก็ต เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี

ขายวิลล่าภูเก็ต สำหรับคนที่ กำลังมองหา บ้านริมทะเล นับว่าเป็น บ้าน ในความฝัน ของคนอีกจำนวนไม่น้อย รวมทั้งเป็นสถานที่

ที่พักผ่อนหย่อนใจ ยอดนิยม เพราะว่ามีบรรยากาศดี ลมพัดเย็น ตลอดระยะเวลา หาดทรายขาว ได้ฟังเสียง คลื่นเพลิดเพลินๆ ที่อยู่ที่อาศัย

ขายวิลล่าภูเก็ต

หลงใหล ในบรรยากาศ HOME ร่มรื่นขอบริมฝั่ง หาดสีขาวเนียน น้ำทะเลสวยใส แล้วก็ใฝ่ฝัน ต้องการมีบ้าน ติดทะเล ที่มาพร้อมทั้ง ทิวทัศน์ทะเล

ที่เหมาะกับการ พักผ่อนหย่อนใจ สักหลังแล้วละก็ อาจจะไม่มีผู้ใด ไม่คิดถึงจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเว้นเสียแต่ จะเป็นเกาะที่สมบูรณ์ ไปด้วย

เครื่องอำนวยความสะดวก Phuket Villas แล้วยังเป็น จุดมุ่งหมาย ของนักเดินทาง ทั้งยังไทยรวมทั้งต่างชาติ ที่ปรารถนาเดินทาง มาสัมผัส ถึงความสวย ของจังหวัดภูเก็ตอีกด้วย

ขายวิลล่า ลากูน่า-บางเทาทางชายฝั่งตอนเหนือภูเก็ต

สำหรับพูลวิลล่า 3 ห้องนอน ทางชายฝั่ง ตอนเหนือ ของภูเก็ต พูลวิลล่าสุดหรูทั้ง 29 หลัง ตั้งอยู่ในป่าสัก อำเภอเชิงทะเล ใจกลางของ

ขายวิลล่าภูเก็ต

ชายฝั่งตอนเหนือ ของภูเก็ต – ประเทศไทย โครงการ เป็นที่อยู่อาศัย แนวร่วมสมัย แนวคิดการ ตกแต่งภายใน ใช้โทนสีน้ำตาลอ่อน ผสมผสาน

กับการตกแต่ง สีทองและสีเทา ที่ดูสุขุม แต่อ่อนโยน และเป็นมิตร วิลล่าล้อมรอบด้วย ภูมิทัศน์ส่วนตัว ที่เขียวชอุ่ม และภูเขาสีเขียว ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

โครงการเป็นส่วนผสม ของการใช้ชีวิต ที่ทันสมัย แต่คงความ เป็นธรรมชาติ วิลล่า ดีไซน์ทันสมัย ชั้นล่างมีพื้นที่ ใช้สอย ขนาด 208 ตร.ม. และการ

ขายวิลล่าภูเก็ต

ออกแบบ เป็นดูเพล็กซ์ ด้วยหน้าต่างกระจกสูง ห้องนอนใหญ่ ขนาด 40 ตร.ม. มีห้องน้ำในตัว พร้อมอ่างอาบน้ำ และฝักบัว ตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in

ช่วยให้ห้องนอนใหญ่ ใช้งานได้ในที่เดียว และดูทันสมัย ห้องครัวแบบตะวันตกเปิดโล่ง พร้อมอุปกรณ์ครบครัน พร้อมโต๊ะรับ ประทานอาหาร

และทางเข้า สวนเขียวขจี สระว่ายน้ำส่วนตัว กลางแจ้ง ขนาด 3×9 เมตร และฝักบัวกลางแจ้ง อยู่ไม่ไกล สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ที่ผ่านการพิสูจน์

แล้วว่าให้สัมผัส ที่อ่อนโยนต่อผิว บันไดภายในนำ ไปสู่ชั้นสอง ประกอบด้วยพื้นที่ขนาด 92 ตร.ม. มี 2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำ ในตัวและระเบียง

ส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่น สำหรับครอบครัว ที่กว้างพิเศษ พร้อมระเบียง ส่วนตัวชั้นบน ช่วยเพิ่มไลฟ์สไตล์ และฟังก์ชั่น การพักผ่อนที่ดี พื้นที่ส่วนกลาง

ขายวิลล่าภูเก็ต

บริหารงานโดย ไนท์แฟรงค์ ภูเก็ต ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการจัดการ ทรัพย์สินระดับประเทศ ที่ดูแลโครงการมากกว่า 26 แห่ง กว่า 10,000 ยูนิตในภูเก็ต

ซึ่งจะมั่นใจได้ว่า home คุณจะได้รับการดูแล อย่างสูงสุด ประเภททรัพย์: วิลล่า จำนวนห้องนอน: 3 พื้นที่ที่ดิน: 278.40-335.20 ตร.ม.

พื้นที่ใช้สอย: 356 ตร.ม. ชำระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เมื่อทำการ โอนกรรมสิทธิ์ตามที่ระบุไว้ ในสัญญาซื้อขาย 1. แพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์

มาตรฐาน 1,000,000 บาท ภูเก็ต วิลล่า (สำหรับ 3 ห้องนอน) 2. อุปกรณ์ และของประดับตกแต่ง 500,000 บาท (สำหรับ 3 ห้องนอน)

รายละเอียด

 • ราคาขาย : USD 14,834,880
 • พื้นที่ใช้สอย: 356 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
 • ตำแหน่งที่ตั้ง: ป่าสักซอย 8, เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต

ขายวิลล่า Riverhouse Phuket

บ้านแห่งอนาคต โครงการแรก ในจังหวัดภูเก็ต ที่พรีเซ็นท์บ้าน ที่ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม และก็ช่วยทำให้คุณ ใชัพลังงานน้อยลง ที่มาพร้อม

Phuket villas for sale

ระบบหมุนวน พลังงานข้างใน บ้าน ที่นำสมัย ภายใต้การออกแบบ สไตล์ลอฟต์ ที่เน้นย้ำ การใช้ผลดีพื้นที่ เพื่อกำเนิดผลดีอย่างมากสุด มีการตกแต่ง

อย่างโอ่อ่า โดยกลุ่มวาง แบบชั้นแนวหน้า พร้อมพื้น ที่พักผ่อนหย่อนใจขนาดใหญ่ของครอบครัว บนทำเลที่ตั้งที่สงบเงียบ แล้วก็ใกล้กับ

Phuket villas for sale

สถานที่เที่ยวโด่งดัง เพียงแค่ 800 เมตรจากแผนการ ไปยัง โบ๊ทอเวนิว แล้วก็ราว 1 กิโล ไปยังลากูน่า คอมเพล็กซ์ เพื่อตอบรับทุกรสนิยม ของผู้อาศัย

ทำทุกวี่ทุกวัน ให้เป็นวันพัก ที่เหมาะสมที่สุดลักษณะเด่น- บ้านริเวอร์เฮ้าส์ ถูกวางแบบมาช่วย เพิ่มการประหยัดพลังงาน รวมทั้งลดการ ปลดปล่อยก๊าซ

คาร์บอนไดออกไซด์ เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม โดยมีการจัดตั้ง แผงโซลาร์เซลล์ ที่ดาดฟ้าของบ้าน- ระบบการหมุนเวียน ความร้อน ส่วนกลาง

ในการใช้น้ำร้อนรวม บ้านจัดสรร ทั้งเตาแก๊ส- จัดตั้งระบบลดความชุ่มชื้น โดยเน้นย้ำด้านในรอบๆตัวบ้าน เพื่อตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้า รวมทั้งด้านในห้องนอน ปลอดเชื้อรา และก็ลดปัญหาด้านเหม็นอับ

Phuket villas for sale

รายละเอียดโครงงานริเวอร์เฮ้าส์ ภูเก็ต

 • ตั้งอยู่ที่ 143 ซอยป่าสัก 1 ถนนหนทางบ้านดอน-เชิงทะเล ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต
 • ภายใต้การพัฒนาจากบริษัท E-Land Development
 • เป็นโครงการบ้านเดี่ยว
 • ขนาด 2-3 ห้องนอน มีปริมาณ บ้านพักอาศัยทั้งหมด 51 ยูนิต
 • พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
 • คาดว่าการก่อสร้างจะเสร็จข้างในปี พุทธศักราช2564
 • ต้นแบบบ้านพัก- 2 ห้องนอน ขนาด 228 ตร.ม.- 3 ห้องนอน ขนาด 264-361 ตารางเมตร บ้านหรู
 • ราคาขาย: ฿ 18,808,505

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: เทคนิค ขายบ้านในภูเก็ต

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa