5 แอพออกแบบบ้าน

5 แอพออกแบบบ้าน
5 แอพออกแบบบ้าน

5 แอพออกแบบบ้าน ทำได้ง่ายๆด้วยตัวเอง

5 แอพออกแบบบ้าน ปัญหายอดนิยม ของคนมี บ้าน หลังแรก นอกจากการตามหาบ้านในฝัน บนทำเลที่ดี ราคาตามงบประมาณ ที่ตั้งไว้

5 แอพออกแบบบ้าน

ก็น่าจะเป็นการตกแต่งบ้าน ให้ออกมาอย่างใจต้องการ ใครที่สงสัยว่า การออกแบบบ้านต้องเริ่มต้นจากตรงไหน ต้องวาดรูปสวยๆ เป็นไหม

หรือต้องว่าจ้าง ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านหรือไม่ ก่อนจะไปถึงขั้นตอน การตกแต่งบ้านขนานใหญ่ ขอให้ลองใช้งาน 5 app ออกแบบบ้าน

ที่ไม่ได้จำกัด แค่การออกแบบ บ้าน ทั้งหลังเท่านั้น HOME ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังเล็กหลังใหญ่ หอพัก ห้องเช่า หรือแม้แต่คอนโดมิเนียม ก็สามารถ ออกแบบ บนแอพพลิเคชั่น ก่อนได้เช่นกัน

1. Planner 5D – Interior Design

ถ้าหากคุณเคยเล่น The Sims คุณจะสามารถ home ใช้งานภายในแอปฯ นี้ได้ไม่ยากนัก ด้วยหน้าตา โปรแกรมที่ใช่ง่าย  ทั้งยังมีแค็ตตาล็อก รายการ

5 แอพออกแบบบ้าน

ตกแต่งบ้าน มากกว่า 3,000 รายการ โดยเจ้าตัวแอปฯ Planner 5D Interior Design สามารถ ออกแบบบ้านทั้งแบบ 2 และ 3 มิติ นอกจากนั้น

ยังมีฟังก์ชัน สแน็ปช็อต บ้าน ที่คุณจะสามารถ ปรับแสง พื้นผิว เงา ทำให้ โมเดลการออกแบบ ของคุณเหมือน ของจริงอีกด้วย

 2. Houzz Interior Design Ideas

สำหรับ Houzz Interior Design Ideas ภายในแอป ฯ ที่จะช่วย ให้การออกแบบบ้าน ของคุณง่ายยิ่งขึ้น โดยเจ้าแอป ฯ นี้รวบรวม

5 แอพออกแบบบ้าน

รูปภาพการออกแบบแปลนบ้าน และไอเดียแต่งบ้าน ไว้มากมาย พร้อมกับเครื่องมือ ที่ช่วยจดบันทึก ความคิดของคุณได้ ดั่งใจต้องการ นอกจากนี้

ยังมีฟังก์ชันช่วยจับคู่ภาพสินค้า บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว จึงทำให้ผู้ใช้สามาร ถหาซื้อเฟอร์นิเจอร์ ได้ตามที่เห็นในภาพได้อีกด้วย

3. BIMx (Building Information Model Explorer)

เพราะแอปฯ ตัวช่วย ที่จะช่วยคำนวณ การออกแบบบ้านของคุณ โดยการสร้างแบบจำลอง 3มิติ พร้อม อนิเมชั่นขึ้นมา เพื่อให้ง่าย ต่อการเห็นภาพ

5 แอพออกแบบบ้าน

และนำเสนอ ทั้งนี้คุณยังสามารถ บังคับเดินหน้า ถอยหลัง เลี้ยว ซ้าย-ขวาในแบบจำลอง ของคุณได้ นอกจากนั้น ตัวแอปฯ มีการทำงานร่วม กับเทคโนโลยี VR ซึ่งทำให้คุณสามารถ ไปเดินสำรวจในแบบจำลอง ที่คุณได้สร้างไว้จริง ๆ

4. Home Design 3D

อีกหนึ่งแอพ ฯ ที่มีหน้าตา การใช้งานคล้าย กับการออกแบบบ้าน ของสถาปนิกจริง ๆ ซึ่งในแอพนี้ มีให้เลือกตั้งแต่ รูปแบบสไตล์ ของบ้าน

five home design apps

ให้คุณได้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ ครอบครัว, ปาร์ตี้, รูฟท็อป เป็นต้น ซึ่งแอปฯ Home Design 3D สามารถออกแบบ ได้ตั้งแต่

ภายในบ้าน โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต ไปจนถึงส่วนนอกบ้าน เช่น โรงรถ สวนดอกไม้ สระว่ายน้ำ เป็นต้นแถมยัง วางตำแหน่งตัวบุคคล เพื่อจำลอง ความสมจริง ในการออกแบบบ้านได้อีกด้วย

5. Magicplan

มาที่สุดท้ายนี้แอพฯ ออกแบบบ้าน ที่ช่วยให้การแต่งบ้าน ของคุณเสมือนใช้เวทมนตร์ เพราะผู้ใช้สามารถ ถ่ายภาพ พื้นที่บ้านจริง ห้องของคุณ

five home design apps

เพื่อตกแต่งบ้านหลังจากนั้น HOME IN PHUKET วางข้าวของแต่งบ้าน ที่มีอยู่ภายในแอป ฯ ได้ทันที ทั้งนี้คุณสามารถ เลือกแบบห้องสำเร็จรูป หรือใช้การวาดตัวห้อง ขึ้นมาเองก็ได้เช่นกัน

five home design apps

นี้เป็น 5 แอพฯ ที่เป็นเพียงแค่ตัวช่วย เบื้องต้น บ้านสวย ในการออกแบบบ้าน ให้กับคุณ ที่จะทำให้คุณ จะสามารถมองเห็น ภาพรวมได้ง่ายยิ่งขึ้น

ว่าควรออกแบบบ้านลักษณะใด ให้สอดคล้อง กับสมาชิกภายในบ้าน และฟังก์ชัน แบบที่คุณต้องการ การคาดคะแน และการคำนวน

ค่าออกแบบบ้าน ไม่ยากแต่ในความจริงแล้วนั้น หากคุณอยากให้แบบบ้าน ที่คุณออกแบบมาสามารถ ใช้งานได้จริง มีความปลอดภัย แก่ผู้อยู่อาศัย

และไม่ต้องแก้ไขงาน หลายรอบนั้น คุณอาจปรึกษา กับบริษัทรับออกแบบ และรับสร้างบ้าน ที่มีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญสูง เพื่อให้คุณ ได้แบบบ้านที่ตรงใจ และเข้ากับไลฟ์สไตล์ ของคุณได้


อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: ขั้นตอน ออกแบบบ้านง่ายๆ

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa