เทคนิค ขายบ้านในภูเก็ต

Techniques for selling a house in Phuket
Techniques for selling a house in Phuket

ขั้นตอน ขายบ้านในภูเก็ต ให้คุณประสบความสำเร็จในการขายบ้านในภูเก็ต

เทคนิค ขายบ้านในภูเก็ต กำลังคิดที่จะ ขายบ้านของคุณ ในภูเก็ตอยู่รึเปล่า ไม่ว่าคุณ อยากจะเปลี่ยนขนาด หรือย้ายเข้าไปอยู่ ในบ้านหลังใหม่

เทคนิค ขายบ้านในภูเก็ต

การขาย บ้าน ของคุณ อาจไม่ได้เป็นเรื่องที่ง่ายเลย “ฉันจะเลือกตัวแทนที่เหมาะสม ได้อย่างไร ฉันควร ตั้งราคาบ้านเท่าไหร่ดี หรือฉันควร

จะประกาศขายเมื่อไหร่” คำถามเหล่านี้ ล้วนมีส่วนสำคัญ ที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการขาย เรารู้ดีว่า กระบวนการขายบ้าน

อาจมีมากมาย HOME และเราได้รวบรวมเอาเคล็ดลับ ที่เป็นประโยชน์ไว้ ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณ ประสบความสำเร็จ ในการขายบ้าน ในจังหวัดภูเก็ต

สาระสำคัญ

 • คุณต้องวางแผน บ้าน อย่างรอบคอบ และเตรียมบ้าน ของคุณให้พร้อม ที่จะนำเสนอแก่ผู้ซื้อ เพื่อที่จะขายบ้านของคุณ อย่างรวดเร็ว และให้ได้เงินมากที่สุด
 • ซ่อมแซมส่วนที่จำเป็น ทำความสะอาด ทุกอย่างให้เรียบร้อย และนำเสนอบ้าน ที่ดูเป็นระเบียบ
 • ตกแต่งภาพลักษณ์ ของบ้านให้มีความน่าสนใจ และดึงดูดใจ เพื่อทำให้ผู้ซื้ออยาก จะอยู่ในบ้านของคุณ

1. สร้างแผนการดำเนินการสำหรับการขายบ้านล่วงหน้า

สำหรับในสถานการณ์ทั่วไป การขาย บ้าน ไม่ใช่สิ่งที่คุณควร จะทำอย่างเร่งรีบ ต้องมีการวางแผน และเตรียมการ คุณควรตัดสินใจ ก่อนว่าจะขาย

เทคนิค ขายบ้านในภูเก็ต

เมื่อไหร่ อย่าลืมศึกษา สถานะปัจจุบัน ของตลาดอสังหาฯ ของคุณเพื่อทำความเข้าใจ ตลาดและราคาเป้าหมาย ควรหาตัวแทน/นายหน้า

อสังหาริมทรัพย์ ภูเก็ต วิลล่า เพื่อช่วยดำเนินการขาย เมื่อคุณพบตัวแทน ที่คุณรู้สึกสบายใจ และมั่นใจแล้วก็สามารถ ลงนามในข้อตกลง ในการลงขายบ้านและเริ่มวางแผนการตลาด กับตัวแทนของคุณได้

2. การเลือกตัวแทนอสังหาฯที่ใช่

โดยการขายบ้าน อาจเป็นเรื่อง ที่ซับซ้อนและวุ่นวาย ผู้ขายส่วนใหญ่ พบว่าการใช้ ตัวแทนอสังหาฯ เป็นทางเลือกที่ดี การเลือกตัวแทน

เทคนิค ขายบ้านในภูเก็ต

ที่เหมาะสมนั้น ควรตั้งคำถาม เกี่ยวกับประสบการณ์ ของพวกเขา ดูถึงความสามารถในการเจาะกลุ่ม ลูกค้าที่เราต้องการได้ คุณควรถามเกี่ยวกับ

แผนการตลาด และวิธีการติดต่อสื่อสาร กับผู้ซื้อด้วย และอย่าลืมหามืออาชีพที่ทำงานเต็มเวลา และสามารถ ให้คำแนะนำที่ดี และมีบุคลิก

ที่คุณสามารถ Phuket Villas พูดคุยสื่อสารกันได้ ลองดูเคล็ดลับ เพิ่มเติมด้านล่าง เกี่ยวกับการเลือกตัวแทน อสังหาริมทรัพย์ ที่เหมาะสมกับ

 • พูดคุยกับตัวแทนอสังหาฯ ด้วยตัวเอง และสังเกตว่า เขามีส่วนร่วมกับคุณอย่างไร ใช้เวลาในการพูดคุย โต้ตอบ สังเกตดูระดับ ความเป็นมืออาชีพของเขา อย่ารีบคว้า นามบัตรแล้วจากไป
 • เปรียบเทียบตัวแทน อสังหาฯทางออนไลน์ ลองค้นหาชื่อตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ที่คุณอยากติดต่อ ด้วยทางออนไลน์ การแสดงตัวตนทางออนไลน์ ของตัวแทน คือสิ่งที่ดีที่สุดรอง จากการอ้างอิงส่วนบุคคล อ่านสิ่งที่ผู้คน พูดถึงเกี่ยวกับตัวแทนนั้นๆ และอย่าลืมดูว่า ตัวแทนนั้นตอบสนอง ต่อบทวิจารณ์เชิงลบอย่างไร
 • เปิดรับผู้แนะนำ ไม่มีอะไรดีไปกว่า การรับคำแนะนำ ส่วนตัวจากเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัว ที่คุณไว้วางใจ
 • พบกับตัวแทนหลายคน อย่าตกลง กับตัวแทนคนแรก ที่คุณพบ เมื่อพูดคุยกับตัวแทนหลายราย คุณจะสามารถ เปรียบเทียบ เพื่อค้นหาตัวแทนที่คุณสะดวกใจ ที่จะทำงาน ด้วยมากที่สุด
 • อธิบายแนวทาง การสื่อสารที่คุณต้องการ ปรึกษากับตัวแทนว่าเขาจะแจ้งการดำเนินการ ให้คุณทราบได้อย่างไร วิธีไหน และคุณคาดหวังที่จะได้รับ การติดต่อจากพวกเขา บ่อยแค่ไหน หากคุณต้องการอีเมลแต่ตัวแทน ทำได้แค่การโทร แบบนี้ก็น่าจะไม่เหมาะกัน
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณ ได้ระบุข้อกำหนด ที่ชัดเจนสำหรับ การขายบ้านของคุณเอง แชร์รายละเอียดทั้งหมด ตั้งแต่ต้นเพื่อให้ตัวแทน ของคุณรู้ว่า จะเกิดอะไรขึ้น
 • พูดคุยถึงกลยุทธ์การขาย และการเข้าชมบ้าน
 • ตกลงกันให้ชัดเจน ในเรื่องที่สำคัญๆ โดยการบันทึก เป็นลายลักษณ์อักษร ตรวจสอบว่าคุณ ได้ตกลงเกี่ยวกับโครงสร้าง ค่าคอมมิชชั่น ราคาขาย และระยะเวลา ในสัญญา

3. การจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด

ซึ่งเริ่มรวบรวมเอกสาร บ้านหรู ที่เกี่ยวข้องกับการขายบ้าน ของคุณ ยิ่งคุณทำได้เร็วเท่าไร ก็ยิ่งดีเท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยง ความล่าช้าระหว่าง กระบวนการขาย อย่าลืมค้นหาเอกสารต่อไปนี้ และรวบรวมไว้ในที่เดียว

เทคนิค ขายบ้านในภูเก็ต
 • โฉนดที่ดิน หรือคอนโด
 • เอกสารทะเบียนบ้าน ถ้ามี
 • หนังสือเดินทาง หรือบัตรประจำตัวประชาชน
 • เอกสารที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สิน เช่น เอกสารเกี่ยวกับภาษี การรับประกัน และอื่นๆ
 • แบบฟอร์มหนังสือ มอบอำนาจ ถ้ามี
 • สัญญาซื้อขาย/เช่า
 • เอกสารที่ระบุเปอร์เซ็นต์ ของคอนโดที่ต่างชาติ เป็นเจ้าของในอาคารน้อยกว่า 49% (สำหรับคอนโดมิเนียม)
 • ทะเบียนสมรส หรือใบหย่า ถ้ามี
 • เอกสารที่ระบุว่า ไม่มีการค้างชำระค่าส่วนกลาง

4. ความประทับใจแรกเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการขายบ้าน

หากเมื่อพูดถึงการขายบ้าน ต้องมีความประทับใจแรกที่ดี ในโลกของการตัดสินใจที่รวดเร็ว ผู้คนใช้เวลาเพียงเล็กน้อย ในการดูอสังหาฯ

Techniques for selling a house in Phuket

ทางออนไลน์ก่อนตัดสินใจว่า พวกเขาต้องการเข้าชมหรือไม่ เราเชื่อว่าวิธี ที่ดีที่สุดในการสร้างความ ประทับใจแรก ที่ดีกับผู้ซื้อที่มีศักยภาพ

เพื่อให้บ้านของคุณดูดี คือการใช้ภาพถ่าย ระดับมืออาชีพ ภาพถ่ายที่ดีของบ้านหมาย ถึงโอกาส ในการให้ความสนใจ การสอบถามเกี่ยวกับบ้าน

ของคุณมากขึ้น บ้านจัดสรร ผู้ซื้อกำลังมองหา รายชื่ออสังหาฯ หลายร้อยรายการในแต่ละครั้ง และโดยเฉลี่ยแล้วคนส่วนใหญ่ ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที ในรายการใดรายการหนึ่งโดยเฉพาะ

การเลือกลงภาพที่ดูดี บ้านสวย และตรงกับสภาพปัจจุบัน เพราะภาพบ้าน ที่สวยจะช่วยให้คนสนใจ และเพิ่มโอกาสขาย

5. การจัดเตรียมและทำความสะอาดบ้านสำหรับการเยี่ยมชมของตัวแทน

เพราะการเตรียมบ้าน สำหรับให้ตัวแทน ดูเป็นสิ่งที่สำคัญ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวแทนจะประทับใจ ในบ้านของคุณ และทำให้เขาเห็นว่าคุณจริงจัง

Techniques for selling a house in Phuket

กับการขาย มีแรงจูงใจในการขาย บ้านแฝด ได้ใช้เวลาและความพยายาม ในการนำเสนอบ้านอย่างเต็มที่ ทำให้ตัวแทนรู้สึกมั่นใจ ที่จะแนะนำบ้านของคุณ หรือให้กับผู้ที่มีแนวโน้ม จะเป็นผู้ซื้อ

6. ตั้งราคาให้เหมาะสม

ให้ได้แนวคิดว่าคุณ ควรขายบ้านของคุณเท่าไหร่ คุณอาจจะดูจากการขายล่าสุด ในละแวกบ้านของคุณ หรือบ้านหลังอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน

Techniques for selling a house in Phuket

ในบริเวณนั้น คุณสามารถ ให้ตัวแทนช่วย ในการกำหนดราคา ได้เช่นกัน เมื่อตั้งราคาขายได้แล้ว ก็ให้กำหนดราคาขั้นต่ำ ที่คุณสามารถรับได้ไว้ด้วย

หากคุณตัดสินใจที่จะทำงานกับหลายๆตัวแทน โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต คุณต้องตรวจสอบ ให้แน่ใจว่าราคาบ้าน ของคุณจะเท่ากันทั้งหมด เพื่อรักษาความน่าเชื่อถือ และหลีกเลี่ยงปัญหา ที่อาจจะตามมา

7. การลดความเป็นส่วนตัวของบ้าน

ซึ่งเก็บของใช้ส่วนตัว และสิ่งของอื่นๆ ที่อาจเบี่ยงเบนความสนใจ ของผู้ซื้อซึ่งอาจส่งผลต่อการขาย ที่เป็นไปได้ คุณต้องนำเสนอบ้าน

ด้วยสภาพแวดล้อม ที่ไม่เป็นส่วนตัวและสะอาดเรียบร้อย เพื่อที่พวกเขาจะได้จินตนาการถึงบ้าน ที่อาจตกแต่งด้วยรูปถ่าย เฟอร์นิเจอร์

Techniques for selling a house in Phuket

และงานศิลปะของพวกเขาเอง บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว การลดความเป็นส่วนตัว ให้กับบ้านของคุณช่วยเปิดโอกาส ให้ผู้ซื้อจินตนาการ ได้ว่าบ้านจะมีลักษณะอย่างไร เมื่อเต็มไปด้วยสิ่งของของพวกเขาเอง

8. การจัดเตรียมและทำความสะอาดบ้านเพื่อให้ผู้ซื้อเข้าชม

ซึ่งการเข้าชมบ้าน ถือเป็นโอกาสการขายที่ดีที่สุด และจำไว้ว่าคุณต้องไม่แลกเปลี่ยนข้อมูลการติดต่อ กับลูกค้าโดยตรง แต่ควรจะแนะนำ ให้พวกเขาติดต่อกับตัวแทนของคุณ สำหรับคำถาม การเจรจา และข้อเสนอของพวกเขา

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: ขายวิลล่าภูเก็ต

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa